Spoiler Hunter X Hunter 394: Án mạng diễn ra liên tục - Hơn chục nhân vật mới được giới thiệu

Spoiler Hunter X Hunter 394, tóm tắt nội dung 393: Những cuộc giết người liên tục diễn ra. Một loạt nhân vật mới được giới thiệu và có vẻ trong số họ có liên quan đến tứ hoàng tử Tserriednich

Tóm tắt nội dung Hunter X Hunter 393

hunter x hunter 394

Người đàn ông lạ mặt xuất hiện ở chương trước là Luini. ông ta xuất hiện trước băng Nhện với lời mời cùng nhau hợp tác thống trị thế giới. Nobunaga thấy tên này nói xàm quá nên là xiên cho hắn một phát. Với cái đầu của Luini trên tay, Nobunaga tuyên bố họ sẽ tiêu diệt là Heil-ly.

Tại một rạp chiếu phim, Hinrigh tìm thấy Hisoka. Anh ta đề nghị Hisoka di chuyển lên tầng 1 cho đến khi  chuyện gia tộc Heil-ly và Cha-R kết thúc. Hisoka tạm thời đồng ý... cơ mà ai đoán được tên hề này sẽ làm gì tiếp theo cơ chứ.

Ở các diễn biến cuối, Hinrigh đi tìm một người đàn ông lạ mặt ở phòng 3101.

Xem thêm: Tác giả Hunter x Hunter tiết lộ lý do tạm ngưng manga 3 năm khiến fan đau lòng

Spoiler Hunter X Hunter 394

hunter x hunter 394

Thấy ông già kia liên tục mời vào phòng nói chuyện, Hinrigh sinh nghi. Anh ném dao vào chan lão để rồi phát hiện ra đấy chỉ là một người được tạo ra từ niệm. Ở một diễn biến khác, các nhân vật được giới thiệu trong chap 393 đang đi "săn người" để gia tăng cấp độ. Một loạt nhân vật mới cũng được giới thiệu thêm.

Quay lại chỗ con mèo camera, Hinrigh quan sát những gì đã xảy ra ở sảnh. Quân đội bắt đầu hoạt động nhiều hơn do tình hình hỗn loạn. Lúc này, thêm vài nhân vật mới nữa được giới thiệu. Theo các nguồn leak thì có vẻ như những người này có liên quan đến tứ hoàng tử Tserriednich.

Spoiler Hunter X Hunter sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Hunter X Hunter 394

Hunter X Hunter chap 394 dự kiến phát hành vào ngày 14 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang