Dragon ball: Vì sao Thiên Thần của Vũ trụ 9 lại mỉm cười khi vũ trụ của mình bị xóa sổ

Thiên Thần Mohito không chỉ không hề lo lắng mà thậm chí còn mỉm cười khi mà Vũ trụ 9 thua cuộc và bị xóa sổ hoàn toàn

Arc "Giải Đấu Sức Mạnh" của Dragon Ball Super là một trong những phần kịch tính nhất của tác phẩm này, khi mà bất kì Vũ trụ nào để thua trong trận chiến này thì họ sẽ bị xóa sổ hoàn toàn. Cái giá phải trả cho việc thua cuộc là vô cùng lớn nên bất kì chiến binh nào thuộc 12 Vũ trụ đều phải chiến đấu hết sức mình nhằm giúp cho vũ trụ của mình sống sót.

Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng cảm thấy bất an khi Vũ trụ của mình biến mất, điển hình nhất chính là Thiên Thần Mohito khi mà hắn ta đã nhoẻn miệng người khi Vũ trụ 9 của mình bị xóa sổ. Điều này khiến cho nhiều người đặt ra khá nhiều những giả thuyết khác nhau liên quan đến nụ cười tự mãn của hắn thông qua những gợi ý xuyên suốt phần phim này.

Dragon ball: Vì sao Thiên Thần của Vũ trụ 9 lại mỉm cười khi vũ trụ của mình bị xóa sổ

Được biết trong số 12 vũ trụ thì Vũ trụ 9 là nơi có Cấp độ sinh tử thấp nhất, đồng nghĩa với việc đây là Vũ trụ có phẩn chất người phàm và cuộc sống kém nhất so với bất kì vũ trụ nào. Ở Vũ trụ 9 thì những phẩm chất như lòng tốt, nền văn minh đều trở nên tha hóa, thối nát dần theo thời gian. Cũng bởi vì vậy mà giả thuyết của cộng đồng cho rằng nụ cười của Mohito như một cách chứng minh rằng vũ trụ của Thiên thần này đã được giải thoát khỏi gánh nặng.

Dragon ball: Vì sao Thiên Thần của Vũ trụ 9 lại mỉm cười khi vũ trụ của mình bị xóa sổ 2

Tất nhiên đây chỉ là những suy đoán bởi vì chúng ta không có quá nhiều thông tin về Vũ trụ 9, nhưng có thể thấy rằng đây không còn là một vũ trụ phù hợp cho các sinh vật sinh sống một cách hòa bình nữa. Thậm chí Bergamo còn gọi Vũ trụ 9 giống như một "đống rác bốc hơi" và xem bất kì ai có thể tồn tại ở nơi đây xứng đáng nhận được một "huy hiệu danh dự".

Một số hình ảnh của Vũ trụ 9 cũng thể hiện rằng đây là nơi mà các nền văn minh đang trong giai đoạn lụi tàn, có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến cho Mohito cảm thấy không thật sự hài lòng về nơi mà mình cai quản.Theo như tiểu sử của Mohito do Toei cung cấp thì anh có một sự khinh thường đối với vũ trụ của mình.

Dragon ball: Vì sao Thiên Thần của Vũ trụ 9 lại mỉm cười khi vũ trụ của mình bị xóa sổ 3

Mohito hiện vẫn còn là một Thiên Thần khá bí ẩn trong Dragon Ball và người hâm mộ mong rằng tác giả sẽ có thể khai thác thêm những thông tin về vị Thiên Thần này trong những phần Dragon Ball tiếp theo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang