Spoiler Jujutsu Kaisen 204: Choso có thêm 2 chú thuật mới!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 204, tóm tắt nội dung chap 203: Dốc hết những gì còn lại, Choso quyết tử với Kenjaku. Anh bất ngờ sử dụng thêm 2 chú thuật mới để chiến đấu!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 203

jujutsu kaisen 204

Ở đầu chương truyện, ta được thấy một đoạn hồi tưởng về cuộc trò chuyện giữa Tsukumo với Choso. Choso là người chủ động đề nghị đối đầu với Kenjaku. Mục tiêu của anh là sẽ ép Kenjaku sử dụng Bành Trước Lãnh Địa để tạo cơ hội cho Tsukumo. Chương truyện trở về với hiện tại. Choso chiến đấu với Kenjaku. Dù rất nỗ lực nhưng Choso vẫn bị đánh tơi bời. Sức mạnh của một đặc cấp là quá vượt trội!

Dù vậy, Choso vẫn không từ bỏ. "Anh trai" Yuuji lại đứng lên và thách thức Kenjaku.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 202: Kenjaku tấn công Tengen!

 

Spoiler Jujutsu Kaisen 204

jujutsu kaisen 204

Chương 204 sẽ tiếp tục là cuộc đối đầu giữa Kenjaku và Choso. Có vẻ Choso sẽ liều mạng để khiến Kenjaku phải sơ hở (kiểu khóa tay chân hay che tầm nhìn của hắn). Choso khả năng cao sẽ chết trong chương tiếp theo nhưng ít nhất anh sẽ tạo được cơ hội cho Tsukumo.

Sức mạnh của Tsukumo sẽ được thể hiện trong vài chương tới. Tính đến hiện tại thì khả năng của nhân vật này vẫn còn là một ẩn số. Khi đã quan sát đủ khả năng của Kenjaku và có cơ hội tấn công tốt, có thể Tsukumo sẽ "làm được gì đó" tên phản diện. Tsukumo có thắng được Kenjaku không? Cái này thì... chắc phải xem chương sau thế nào đã.

Diễn biến bên phía Tengen sẽ tiếp tục trong 2 - 3 chap nữa. Chú Thuật Hồi Chiến sau đó sẽ đưa ta quay trở về với The Culling Game - cuộc chơi mà hơn 800 lính Mỹ vừa "đăng nhập".

Spoiler Jujutsu Kaisen 204

Thông tin spoiler hiện vẫn khá hạn chế. Qua những gì được tiết lộ, Choso đang chiến đấu cực kỳ hăng. Anh ta còn sử dụng thêm 2 chú thuật mới khiến Kenjaku cũng hơi bất ngờ. Chi tiết về hai chú thuật này vẫn chưa được công bố.

Ở các diễn biến cuối, Tsukumo tham chiến!

Jujutsu Kaisen 204 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 10 tháng 11 năm 2022.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 204

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 204 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 14 tháng 11.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang