Spoiler Jujutsu Kaisen 206: Yuki bị thương nặng - Choso 'đánh lén' Kenjaku!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 206, tóm tắt nội dung chap 205: Với sự hỗ trợ từ Tengen, Yuki đang chiếm ưu thế trong trận đối đầu với Kenjaku. Tuy nhiên, tên phản diện vẫn còn "bài tủ" chưa sử dụng đến khiến nữ đặc cấp bị thương nặng!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 205

jujutsu kaisen 206

Sau khi đã quan sát kỹ Kenjaku, Yuki tham chiến, đổi chỗ với Choso. Vì không có thông tin về thuật thức của Yuki, Kenjaku triệu hồi một nguyền hồn siêu to khổng lồ. Thức thần của Yuki cuộn lại như trái banh. Cô sút bóng và tiêu diệt nguyền hồn ngay lập tức. Yuki sau đó giải thích thuật thức của cô cho phép cô đưa một khối lượng ảo vào cơ thể chính mình và thức thần Garuda.

Trong lúc Kenjaku đau đầu suy nghĩ các đối phó với Yuki thì cô nàng đặc cấp cũng phân tích về đối thủ. Yuki đoán thuật thức thứ 3 của Kenjaku liên quan đến trọng lực và không có gì chắc chắn hắn có giấu bài tủ gì khác nữa không.

Ỏ các diễn biến cuối, Kenjaku dùng Bành Trướng Lãnh Địa - Thai Tạng Biến Dã! Ngay lúc này, Yuki ra hiệu cho Tengen!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 205: Đặc cấp Tsukumo VS Kenjaku - BÀNH TRƯỚNG LÃNH ĐỊA!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 206

jujutsu kaisen 206

Theo như kế hoạch của Yuki thì cô sẽ cố gắng chiếm lấy ưu thế "sau khi" Kenjaku kết thúc Bành Trướng Lãnh Địa. Vậy "trong lúc" đối thủ Bành Trướng Lãnh Địa, cô sẽ làm gì? Đây có lẽ chính là lý do mà Yuki ra hiệu cho Tengen. Theo Lag dự đoán, thay vì đối đầu trực tiếp thì Yuki và Tengen đã có một kế hoạch nhằm cô lập Kenjaku khi hắn dùng Bành Trướng Lãnh Địa. Chỉ cần cầm chân hắn đủ lâu thì Yuki có thể giành lấy chiến thắng như những gì cô đã tính toán. Có lẽ nữ đặc cấp cũng sẽ phải Bành Trướng Lãnh Địa trong chương tiếp theo.

Việc để Tengen can thiệp là một nước đi khá nguy hiểm bởi có nguy cơ Kenjaku sẽ tìm ra cách công kích ngược lại Tengen. Trong chương tiếp theo, sức mạnh từ Thai Tạng BIến Dã sẽ được tiết lộ và ta sẽ biết hiệu ứng mà nó mang lại sẽ là gì.

Dù nắm được kha khá thông tin về đối thủ nhưng tỉ lệ chiến thắng của Yuki vẫn là chưa cao lắm. Lag vẫn giữ quan điểm rằng Uraume sẽ xuất hiện và hỗ trợ Kenjaku bắt giữ Tengen. Nếu dự đoán này đúng thì chương 206 sẽ là thời điểm đẹp nhất để cô ta lộ diện.

Spoiler Jujutsu Kaisen 206

Ở đầu chương là một đoạn hồi tưởng ngắn. Trong đó, Yuki đang bàn bạc với Tengen về kế hoạch để chiến đấu với Kenjaku. Theo những gì được tiết lộ thì mục tiêu sẽ là vượt qua lãnh địa của Kenjaku rồi xử lý hắn ta.

Trở lại hiện tại, Yuki sử dụng Giản Dị Lĩnh Vực để làm theo những gì đã tính toán. Tengen cũng giúp sức để nữ đặc cấp vượt qua lãnh địa của Kenjaku. Kế hoạch của họ thành công. Bành Trướng Lãnh Địa bị phá nhưng ngay lập tức, Kenjaku dùng thuật thứ đè bẹp Yuki và Tengen. Mặt sàn vỡ ra, cả hai rơi xuống bên dưới. Yuki bị thương khá nặng. Tay cô bị xoắn lại còn người thì đầy máu.

Kenjaku tạm thời không thể sử dụng thuật thức. Thức thần Garuda tấn công như đã định trước. Yuki cũng nhanh chóng áp sát để tấn công kẻ địch. Kenjaku tạm thời bị đẩy lùi và ngay lúc đó, Choso xuất hiện với Siêu Tân Tinh!

Jujutsu Kaisen 206 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 1 tháng 12 năm 2022.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 206

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 206 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 5 tháng 12.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang