Spoiler Chainsaw Man 114, giải thích chap 113: Asa bị cô lập

Spoiler Chainsaw Man 114, tóm tắt nội dung chap 113: Hẹn hò ở thủy cung, Denji phát hiện ra anh và Asa nay đã bị kẹt trong một không gian không có điểm kết thúc. Quỷ Vô Hạn đã trở lại để trả thù ư?

Tóm tắt Chainsaw Man 113

chainsaw man 114

Như đã hẹn trước, Asa và Denji cùng nhau hẹn hò ở thủy cung. Cuộc hẹn diễn ra khá chán do cả hai không có kiến thức gì về "hẹn hò" cả. Denji sau đó rời đi. Cô gái lạ mặt lập tức xuât hiện. Cô giới thiệu mình là chị gái cả Yoru - Quỷ Đói Khát (hay còn gọi là Fami).

Giới thiệu xong thì Fami biến mất. Denji quay trở lại. Anh nói với Asa rằng bản thân không thể thoát khỏi thủy cung.

Xem thêm: Spoiler Chainsaw Man 113, giải thích chap 112: Denji hẹn hò với Asa!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 114

chainsaw man 114

Nếu để ý kỹ, ta sẽ thấy rằng thủy cung trong chương truyện vừa rồi khá là nhỏ. Các sinh vật biển cũng không phải đồ thật mà chỉ là hình vẽ trên những bức tranh lớn. Chi tiết này khá là thú vị. Đây là do thuỷ cung này đặc biệt hay thế giới của Chainsaw Man đã không còn các sinh vật dưới biển?

Cô gái lạ mặt cuối cùng cũng đã tiết lộ thân phận của mình. Trái với dự đoán của nhiều người, cô ta không phải Quỷ Chết Chóc mà là Quỷ Đói Khát. Như vậy, chi tiết cô ta làm Yuko sống lại có lẽ nào là vì cô ta cho Yuko "ăn" một thứ gì đó chăng?

Sau khi Fami tiết lộ thân phận thì Yoru gần như không có một phản ứng gì (trừ việc cô nhắc nhở Asa đừng nghe lời Fami). Kể cả lần gặp trước, khả năng cao Yoru đã biết cô gái kia là Quỷ Đói Khát. Rõ ràng Yoru đang che giấu khá nhiều điều với Asa và cả độc giả. Có thể trong các chương truyện tới, Yoru sẽ tiết lộ mối quan hệ giữa cô và Fami. Theo Lag thì Yoru không "quý mến" bà chị của mình lắm đâu.

Tình huống của Denji và Asa hiện tại khá là giống với lần Denji đụng độ Quỷ Vô Hạn. Rất có thể con quỷ ấy đã bị giết ở Địa Ngục và nay đã xuất hiện trở lại để trả thù Denji. Vẫn có khả năng đây là một con quỷ khác - ta sẽ phải chờ chương tiếp theo để biết chính xác đối thủ lần này là ai.

Đây là một cơ hội quá tuyệt vời để Denji chứng minh mình là Chainsaw Man. Ở chương tiếp theo, cả hai sẽ kiểm tra xung quanh để xem có manh mối hay có một con quỷ nào không. Nếu cần thiết, Denji sẽ biến hình và chiến đấu. Tuy nhiên, Lag nghĩ lần này tác giả sẽ sáng tạo hơn để đem đến một câu chuyện mới mẻ cho độc giả.

Bị ép phải ở cùng nhau, Denji và Asa sẽ có thêm thời gian trò chuyện. Trong 1 - 2 chương tiếp theo, họ sẽ phải cùng nhau tìm cách thoát khỏi thủy cung nếu không muốn chết ở đây.

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Spoiler Chainsaw Man 114

Asa và Denji mắc kẹt trong thủy cung. Đi được một lúc thì họ gặp CLB diệt quỷ - những người cũng mới bị kẹt. Hết cách, họ đành hợp tác để tìm lối thoát.

Vấn đề lương thực tạm thời được giải quyết do bên trong thủy cung có cá. Cơ mà Asa không ăn được chúng. Một vài bất đồng diễn ra khiến nữ chính không thể hòa nhập. Cô nàng sau đó nảy ra ý dùng điện thoại gọi hỗ trợ - nhưng vừa cầm được một lúc thì cô đã trượt té và khiến điện thoại gãy đôi.

Chainsaw Man 114 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 114

Chainsaw Man chap 114 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 20 tháng 12 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang