Spoiler Chainsaw Man 113, giải thích chap 112: Denji hẹn hò với Asa!

Spoiler Chainsaw Man 113, tóm tắt nội dung chap 112: Với một pha cua xe cực gắt đến từ tác giả, Denji và Asa sẽ hẹn hò với nhau ngay trong chương tiếp theo!

Tóm tắt Chainsaw Man 112

chainsaw man 113

Asa đến trường để xem lại món vũ khí siêu cấp mà cô tạo ra - thứ hiện tại đã vỡ nát. Asa hỏi Yoru về cô gái gọi mình là "em gái". Quỷ Chiến Tranh nói rằng cô không biết đấy là ai cả. Asa ra về thì gặp cô gái lạ mặt kia đang đi cùng với những thành viên câu lạc bộ diệt quỷ. Tên hội trưởng tiến lên và nói rằng clb muốn thu nhận Asa.

Yoru đổi chỗ và hỏi về danh tính của Chainsaw Man. Tên hội trưởng kéo áo lên, để lộ chiếc công tắc (???). Yoru biết lúc này chưa thể đánh với "Chainsaw Man" nên là rút lui. Hắn đề nghị Asa tạo cho hắn một vũ khí thật mạnh để cô có thể triệt hạ Người Cưa. Asa đồng ý vì "cô rời khỏi tôi càng sớm càng tốt".

Asa sau đó lên một tòa nhà và "chọn mục tiêu". Yoru gợi ý cô có thể biến vật dụng hoặc mèo thành vũ khí nhưng Asa từ chối. Cô định nhắm đến bọn tội phạm nhưng Yoru cho biết đấy là kiểu sẽ cho ra vũ khí cùi nhất. Yoru gợi ý Asa có thể tìm một "vũ khí" đứng giữa mèo và lũ tội phạm. Asa sau đó nhìn thấy Denji. Anh đang nhặt mấy mẩu thuốc lá, gói chúng lại và bán cho người vô gia cư.

Thấy đây là đối tượng thích hợp, Asa tiếp cận và... đề nghị được hẹn hò với Denji!

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 1)

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 113

chainsaw man 113

Trước khi đến với dự đoán thì hãy cùng phân tích một vài chi tiết trong chương 112. Trước hết là về tên hội trưởng Haruka. 100% đây là tên đã giết Yuko. Thế nhưng, vì sao hắn có thể biến thành Chainsaw Man?

Có hai giả thuyết đáng tin như sau: Đầu tiên, Haruka là Quỷ Người Cưa. Đây là thế giới mà ai sợ gì thì sẽ có Quỷ đấy mà. Đến cả cà chua còn thành quỷ thì sự tồn tại của Quỷ Người Cưa cũng khá hợp lý. Giả thuyết thứ hai là sức mạnh của Haruka liên quan đến cô gái bí ẩn kia. Theo các dấu hiệu thì có vẻ như cô gái ấy thuộc Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền. Qua Makima và Yoru, có thể đoán sức mạnh của Tứ Kỵ Sĩ đều cần "liên kết" với người khác. CLB diệt quỷ có thể chính là "tổ đội" của cô gái kia.

Nếu cô gái kia thật sự là một trong Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền thì tại sao Yoru không nhận ra? Quỷ Chiến Tranh đang nói dối sao? Ta chưa thể biết chắc nên cứ phải chờ xem đã.

Diễn biến câu chuyện đang đi theo hướng vô cùng thú vị. Trong chương tiếp theo, Asa sẽ hẹn hò với Denji - mục tiêu mà Quỷ Chiến Tranh đang muốn tiêu diệt. Tình huống này ảo ma thật sự. Theo dự đoán của Lag thì Asa và Denji sẽ dần có tình cảm với nhau trước khi Asa biết Denji là Người Cưa.

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Spoiler Chainsaw Man 113

Chainsaw Man 113 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 113

Chainsaw Man chap 113 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 6 tháng 12 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang