Spoiler Blue Lock 199: Isagi X Noa Noel - Manshine City chuẩn bị thủng lưới!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 199: Với sự hỗ trợ từ "thần tượng", Isagi băng băng chạy về cầu môn Manshine City. Kết cục của trận đấu đang nằm trong chính đôi chân của Isagi!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 198

blue lock 199

Chap 198 tiếp tục cho chúng ta theo dõi trận đấu giữa Manshine City và Bastard Munchen. Reo đang đột phá trung tâm để tìm cơ hội chuyền cho Nagi ghi bàn. Dù rất nỗ lực nhưng vì bị kèm quá chặt, lại còn bị Isagi đoán trước hành động nên bóng dễ dàng bị bị phá... và "may mắn" rơi vào chân Chris Prince!

Noa lập tức can thiệp. Bóng về chân Chigiri chưa được mấy giây thì lại bị Kurona can thiệp. Bóng được chuyền về cho Agi. Kaiser tiến lên cản phá khiến bóng treo trước cầu môn Bastard. Reo sau khi thoát kèm lập tức chạy đến và tung sút - không! Đấy là một đường chuyền cho Nagi! Isagi đoán được điều ấy nên cướp bóng thành công!

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem trong mùa World Cup!

Spoiler Blue Lock 199

Có bóng trong "chân", Isagi bắt đầu phản công. Câu có thể chuyền cho Kaiser nhưng lại quyết định không làm vậy. "Tôi muốn thắng Kaiser" là điều đang thôi thúc Isagi. Nam chính quyết liệt dẫn bóng tấn công khung thành đội đối thủ.

Noa rất hứng thú với sự phát triển của Isagi. Với những điều học từ Noa, Isagi tổ chức phản công với thần tượng của chính cậu. Cầu thủ của Manshine City cố rút về phòng thủ nhưng xem chừng là không kịp. Cầu môn đã ở rất gần rồi! Cơ hội ghi bàn đã ở ngay trước mắt!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022​​​​​​​

Thời gian ra mắt Blue Lock 199

Blue Lock chap 199 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 12 năm 2022. Thông tin spoiler chap 200 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang