Anime Doraemon Movie 2023 tiết lộ nội dung mới mẻ và thời gian công chiếu chính thức

Là phần phim thứ 42, anime Doraemon The Movie 2023: Nobita's Sky Utopia sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới, nơi những Nobita, Doraemon, Shizuka, Suneo, Jaian sẽ đặt chân đến một vùng đất mới trên bầu trời. Thông tin chi tiết và thời gian ra mắt phim như sau!

Đôi nét về Doraemon The Movie

Doraemon The Movie

Doraemon The Movie là chuỗi phim điện ảnh dựa trên manga truyện ngắn Doraemon của Fujio F. Fujiko. Phim ban đầu là những câu chuyện chuyển thể từ series truyện ngắn với phần đầu tiên mang tên Chú Khủng long Của Nobita ra mắt năm 1980. Về sau, các đạo diễn đã sáng tạo ra những câu chuyện mới hơn đồng thời làm lại những phần phim thành công nhằm đều đặn ra mắt Doraemon anime movie mỗi năm.

Năm 2023 sẽ là năm mà phần phim số 42 ra mắt. Theo các thông tin đã được công bố, phần phim tiếp theo này sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới với tên gọi: Doraemon The Movie 2023: Nobita's Sky Utopia (tạm dịch: Doraemon Movie 2023: Vương quốc trên mây của Nobita).

Xem thêm: TOP 5 anime nhiều tập nhất lịch sử: Không có One Piece hay Conan đâu!

Nội dung, thông tin về Doraemon The Movie 2023: Nobita's Sky Utopia

Doraemon The Movie 2023: Nobita's Sky Utopia

Dựa trên tên gọi, nhiều khán giả hẳn sẽ nghĩ đến tác phẩm Nobita Và Vương Quốc Trên Mây. Tuy nhiên, dựa trên những gì đã được công bố thì có vẻ đây sẽ là một câu chuyện mới.

Theo như poster mới được công bố đầu tháng 12/2022, Doraemon The Movie 2023: Nobita's Sky Utopia sẽ là câu chuyện về một vương quốc đặc biệt trong truyền thuyết, tương tự như Atlantis hay Ryuuguu-jou. Với những bảo bối mới, Doraemon và các bạn sẽ cùng nhau phiêu lưu ở vương quốc này. Tất nhiên, một tên phản diện nào đó sẽ xuất hiện và các bạn trẻ sẽ cùng người dân nơi đây chống lại chúng.

Doraemon The Movie 2023: Nobita's Sky Utopia

Trong các thông tin bổ sung mới nhất thì Doraemon The Movie 2023: Nobita's Sky Utopia sẽ có hai nhân vật mới gồm:

  • Marimba - một cá thể có dạng giống bọ rùa. Đây là một nhà thám hiểm khao khát khám phá bí ẩn của vùng đất Paradipia. Nhân vật này sẽ được lồng tiếng bởi Inoue Marina.
  • Hanna là một học sinh tại Paradipian. Cô sẽ là người đồng hành cùng nhóm Nobita trong phim. Hanna sẽ được lồng tiếng bởi seiyuu Minase Inori.

Ngoài ra, trong phần poster, chúng ta có thể nhìn thấy một chú mèo. Đây là Sonya, một người máy mèo hoàn hảo. Nhân vật này được lồng tiếng bởi idol Nagase Ren.

Doraemon The Movie 2023: Nobita's Sky Utopia được đạo diễn bởi Douyama Takumi. Biên kịch phim sẽ là Kosawa Ryota.

Thời gian ra mắt Doraemon The Movie 2023: Nobita's Sky Utopia

Theo kế hoạch, Doraemon The Movie 2023: Nobita's Sky Utopia sẽ công chiếu vào ngày 3 tháng 3 năm 2023 tại thị trường Nhật Bản. Theo như "thông lệ" thì phim sẽ sẵn sàng để công chiếu tại thị trường Việt Nam vào khoảng tháng 6 - 9.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26 tiết lộ ngày công chiếu và nội dung phim!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang