Không thể ngừng 'gâu gâu' với loạt cosplay Makima Chainsaw Man vô cùng quyến rũ sau đây!

Là nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Chainsaw Man, Makima là đối tượng mà rất nhiều coser trổ tài hóa thân. sau đây sẽ là loạt ảnh cosplay Makima Chainsaw Man quyến rũ nhất mà fan Người Cưa chắc chắn sẽ... 'sủa' không ngừng khi xem!

Makima là ai?

makima chainsaw man

Makima là một trong các nhân vật chính của manga, anime Chainsaw Man do Fujimoto Tatsuki sáng tác. Trong câu chuyện, Makima là thành viên của tổ chức thợ săn quỷ. Để thực hiện nhiệm vụ giết quỷ tốt hơn, Makima đã đề nghị thành lập một đội ngũ đặc biệt với thành viên gồm những cá nhân đặc biệt là Quỷ Nhân. Ở đầu Chainsaw Man, Makima đã tìm ra Denji và mời cậu ta gia nhập tổ chức.

Với những ai đã xem manga hoặc xem anime, hẳn bạn cũng nhận ra rằng nhân vật này có một sự bí ẩn vô cùng "chết người". Vẻ ngoài xinh đẹp và phong cách quý cô của Makima cũng vô cùng thu hút, từ đó khiến khán giả chết mê chết mệt mỗi lần cô xuất hiện.

Xem thêm: Vì sao fan anime, manga Chainsaw Man sủa gâu gâu khi nhìn thấy Makima?

Không thể ngừng 'gâu gâu' với loạt ảnh cosplay Makima Chainsaw Man cực xinh đẹp

Vì là một nhân vật được yêu thích trên toàn cầu, Makima nhanh chóng trở thành nhân vật cho nhiều coser hóa thân. Sau nhiều ngày... sủa inh ỏi ở khắp nơi thì sau đây là loạt ảnh cosplay Makima Chainsaw Man quyến rũ xinh đẹp nhất mà Lag thu thập được. Xem và thử đưa ra nhận xét giữa bản gốc và bản người thật, bản nào 'gâu gâu' hơn nhé.

cosplay makima

cosplay makima

cosplay makima

cosplay makima

cosplay makima

cosplay makima chainsaw man

Fact: Tên của Makima được tạo nên từ "mama" với chữ "ki" chèn vào chính giữa. Mama là từ gợi đến hình mẫu của Makima và vai trò của cô ta đối với Denji. "Ki" trong tiếng Nhật có thể hiểu là "gỗ". Denji là cưa, Makima là gỗ. Vâng, ai biết kết thúc của Makima thì hiểu phần còn lại rồi nhỉ?

Xem thêm: Chainsaw Man: Vai trò và số phận của Makima đã được spoil ngay từ tên của cô ta!

makima cosplay

cosplay makima chainsaw man

cosplay makima chainsaw man

cosplay makima chainsaw man

cosplay makima chainsaw man

cosplay makima chainsaw man

Trên đây là loạt ảnh cosplay Makima Chainsaw Man quyến rũ nhất. Bạn thấy thế nào? Hình ảnh cosplay đẹp hơn nay bản gốc đẹp hơn? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Anime Chainsaw Man ngày một nổi tiếng hơn vì Makima xuất hiện ngoài đời thật!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang