Top 5 bộ anime khi có nhân vật nào được fan yêu thích thì tác giả cho bay màu người đó

Như một cách trêu đùa khán giả, TOP 5 manga, anime sau đây liên tục cho các nhân vật được yêu thích bay màu. Ác là nhân vật càng nhiều fan thì ra đi càng đau đớn! Xem ngay danh sách sau để thử thách độ "mạnh mẽ" của chính bản thân nào!

Trong manga, anime, các tác giả thường sẽ "nuông chiều" những nhân vật được fan yêu thích với mục tiêu "thỏa mãn" các khán giả trung thành của mình. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có những tác phẩm được tạo ra với cách thức ngược lại hoàn toàn: Cứ fan thích người nào là tác giả cho bay màu người đó!

Sau đây là TOP 5 anime hay, rất hay nhưng cứ fan thích ai thì tác giả cho người đó bay màu. Note lại và xem phim ngay nếu bạn muốn thử thách cảm xúc cảu bản thân nhé.

1. Chainsaw Man

Chainsaw Man

Chainsaw Man đang là cái tên rất được chú ý ở cuối năm 2022. Nội dung câu chuyện này chủ yếu là các cuộc đối đầu giữa những thợ săn quỷ và lũ quỷ đáng sợ, thành ra cái chết là thứ luôn thường trực. Cơ mà chết ai không chết, tác giả cứ đè nhân vật đang được yêu thích ra mà cho họ bay màu thôi - đặc biệt là các waifu ấy!

Bạn vừa mới thích Himeno và mong sẽ được nhìn thấy cô ấy nhiều hơn? Himeno biến mất. Bạn có tình cảm đặc biệt dành cho "tổng thống" Power? Bùm, Power biến mất. Bạn thích Makima và luôn sủa gâu gâu khi gặp cô ấy? Bùm, Makima biến thành các thực đơn. Sang đến Part 2 thì "đam mê" của tác giả vẫn chưa hề dừng lại. Haiz... Mà bạn biết điều gì còn điên hơn không - anime do MAPPA thực hiện thậm chí còn gia tăng cảm xúc của khán giả qua các phân cảnh cực đẹp để rồi ném thẳng chúng ta xuống địa ngục với những cái chết bất ngờ! Quá đáng ghê!

2. Attack On Titan

Attack On Titan

Trước đây, những tác phẩm có dàn nhân vật chính phụ hy sinh không phải là hiếm. Tuy nhiên, chính sự bùng nổ của Attack On Titan đã tạo ra sự đột phá và ngỡ ngàng cho khán giả. Gần như trong bất kỳ chương truyện, tập phim nào, chúng ta cũng sẽ nhìn thấy một nhân vật qua đời. Có người vừa mới được giới thiệu, vừa mới gây được thiện cảm thì đã chết. Riết rồi khán giả theo dõi Attack On Titan không dám... thích ai luôn vì chả có nhân vật nào chắc chắn sẽ sống cả.

Xem thêm: Tác giả Attack On Titan tiếc vì không thể khiến nhiều nhân vật hơn bay màu!

3. Akame Ga Kill

Akame Ga Kill

Akame Ga Kill có nội dung xoay quanh một nhóm cách mạng mang tên Night Raid Họ bao gồm các "sát thủ" chuyên nghiệp với mục tiêu thực hiện những nhiệm vụ giết người hòng lật để chế độ hiện tại. Lựa chọn hành trình đầy máu và xác người, không quá khó hiểu vì sao từng thành viên đều luôn ở rất gần với cửa sinh - tử. Nhờ sự xây dựng thông minh, từng nhân vật của đội Night Raid đều tạo được thiện cảm với khán giả, dẫn đến việc khi từng người họ ngã xuống thì ta không thể không cảm thấy xót thương...

4. Kimetsu No Yaiba

Kimetsu No Yaiba

Tuy sở hữu happy ending nhưng Kimetsu No Yaiba vẫn là một tác phẩm "tàn phá" trái tim người hâm mộ bởi sự hy sinh của rất, rất nhiều nhân vật. Khởi đầu cho cảm giác mất mát có lẽ chính là Viêm Trụ. Chúng ta cứ nghĩ rằng những Trụ Cột rất mạnh mẽ và đủ sức đấu với lũ quỷ. Tuy nhiên, sự hy sinh của Viêm Trụ đã tạo nên sự lo sợ cho khán giả đồng thời "dự báo" trước về tương lai của Sát Quỷ Đội.

5. Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen

Khép lại danh sách này sẽ là "thầy cúng đại chiến" - Jujutsu Kaisen. Cũng đi theo công thức "fan thích ai thì cho người đấy bay màu", tác giả Akutami Gege luôn nỗ lực sắp xếp những cái chết cho các nhân vật mà mình tạo ra. Nanami là nhân vật fan cực kỳ thích? Bay màu. Nobara là nhân vật nữ chính đúng không? Chả biết, vì giờ không rõ cô ấy còn sống hay đã chết. Thầy hiệu trưởng được mọi người quý trọng ư? Cho lên đường luôn. Cứ theo cái đà này thì lỡ nhân vật chính Yuuji có qua đời thì chắc... Lag cũng không bất ngờ đâu.

Trên đây là TOP 5 manga, anime fan thích ai tác giả cho bay màu người đó. Lag có bỏ sót cái tên nào nữa không? Bạn có thích phong cách cho các nhân vật được mến mộ qua đời này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang