Spoiler Conan 1104: Rum xuất hiện trong trang phục màu đen cùng một người 'lạ mặt'

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan 1104: Vụ án hiện tại khiến Kuroda nhớ về cái chết của Amanda 17 năm trước. Ở cuối chương, Rum xuất hiện trong trang phục màu đen! Mục đích của hắn ta là gì?

Tóm tắt Thám Tử Lừng Danh Conan 1103

conan 1104

Trong chap 1103, chúng ta đến với một vụ án mới với sự "góp mặt" của Rum, cô giáo Wakasa và ông Kuroda. Vào một ngày mưa gió, lũ trẻ được cô giáo dẫn đến một giải đấu cờ vua. Tại đây, ông Kuroda gặp Wakasa. Ông nói rằng trông cô rất quen. Có vẻ nhưng ông đã gặp Wakasa trong một đại hội cờ vua. Cô Wakasa nói rằng Kuroda đã nhầm, cô chưa bao giờ tới những nơi như thế cả.

Ở các diễn biến sau đó, đám trẻ đang ngồi cùng với một "đối tượng tình nghi" thì đột nhiên từ đâu một mũi tên bắt tới. Conan và ông Kuroda lập tức chạy đi kiểm tra. Chạy vào nhà vệ sinh thì họ phát hiện một trong các nhân vật được giới thiệu đã bị bắn chết bởi 3 mũi tên từ cây nỏ. Dưới chân anh ta là một chiếc móc khóa hình quân mã.

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan 1104

conan 1104

Như mô típ quen thuộc, Conan và các cảnh sát bắt đầu điều tra vụ án. Vừa thu thập chứng cứ, ông Kuroda vừa nhớ lại vụ án Amanda xảy ra 17 năm trước. Một vài hình ảnh cho ta thêm thông tin rằng Asaka - người đi cùng Amanda cực kỳ giống với cô gái Kawasa.

Ở cuối chương, Rum trong trang phục màu đen xuất hiện. Ông ta ở trong một chiếc ô tô và đang hút thuốc. Mắt trái của ông ta có xuất hiện trong chương truyện.

Ở một diễn biến khác, có một người đàn ông lạ mặt xuất hiện. Chúng ta chỉ thấy được một nửa gương mặt của ông ta và chưa rõ người này có vai trò gì.

Xem thêm: Xếp OTP 'tào lao', quảng cáo Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan Trung ném đá tơi bời!

Thời gian ra mắt Thám Tử Lừng Danh Conan 1104

Thám Tử Lừng Danh Conan 1104 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 12. Các thông tin mới về Conan sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tác giả Thám Tử Lừng Danh Conan: Kết thúc của Conan đã được vẽ 5 năm trước!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang