Spoiler Kingdom 741: 'Điệu nhảy' cuối cùng của Hoàn Kỵ - Lý Mục bị bao vây!

Spoiler Kingdom chap 741, tóm tắt nội dung chap 740: Tưởng chừng đã bị ép vào đường cùng, Hoàn Kỵ bất ngờ chiếm lại thế thượng phong! Toàn quân Triệu đang bị bao vây và hoảng loạn trước sự tấn công mạnh mẽ từ Tần quân. Lý Mục sẽ làm gì đây!

Tóm tắt Kingdom 740

kingdom 741

Chương 740 là cuộc rượt đuổi của quân Triệu và quân Hoàn Kỵ. Với lợi thế đi trước, Tần quân dưới sự dẫn dắt của Kỵ băng băng chạy thẳng đến Phì Hạ. Triệu quân đuổi theo sau vì sợ bị phục kích nên cứ gặp rừng hay địa hình khó là họ phải đi đường vòng.

Với khoảng cách di chuyển chênh lệch, Tần đến Phì Hạ trước dù quân lực đã khá mệt mỏi. Hoàn Kỵ thì vẫn rất bình tĩnh. Y nói rằng chỉ cần mọi người nghe lời thì "chiến thắng cuối cùng sẽ thuộc về ta".

Một thời gian ngắn sau, Triệu quân đến nơi. Họ vô cùng hốt hoảng khi nhìn thấy tòa thành đang bốc cháy. 

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 740: Hoàn Kỵ đến Phì Hạ, chuẩn bị 'đại khai sát giới' một lần nữa?

Spoiler Kingdom 741

kingdom 741

Tiêu đề Kingdom 741: Last Dance.

Nhìn thấy thành cháy, Lý Mục không còn cách nào khác ngoài đem quân tấn công. Kỵ không có con tin nên sẽ chẳng có lý do gì mà Triệu phải để xổng hắn thêm một lần nào nữa.

Trong khi Triệu đang tiến quân thì Tần quân bất ngờ xuất hiện từ hai cánh bao vây. Trạch nhược dẫn đầu một toán quân, tấn công thẳng vào Triệu. Ở một bên khác, Hoàn Kỵ với gương mặt đắc thắng xuất hiện. Trận này Tần có thể thua, nhưng Kỵ chắc chắn sẽ là người chiến thắng cuối cùng!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt Kingdom 741

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 741 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 12 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang