Anime Bunny Senpai công bố movie mới với các hé lộ bất ngờ!

Với những nội dung được công bố mới nhất, phần tiếp theo của Seishun Buta Yarou Wa Bunny Girl Senpai No Yume Wo Minai hay Bunny Senpai sẽ là một anime movie. Thông tin chi tiết về nội dung và thời gian ra mắt phim như sau!

Seishun Buta Yarou Wa Bunny Girl Senpai No Yume Wo Minai là gì?

Seishun Buta Yarou Wa Bunny Girl Senpai No Yume Wo Minai

Seishun Buta Yarou Wa Bunny Girl Senpai No Yume Wo Minai hay Seishun Buta Yarou series là light novel do Kamoshida Hajime sáng tác. Tác phẩm xoay quanh Sakurajima Mai, một nữ sinh nổi bật với phong cách thời trang "đặc biệt" nhưng lại gần như vô hình trong mắt mọi người. Nam chính Sakuta là người duy nhất nhìn thấy cô ấy. Sakuta sau đó trở thành bạn và tìm cách giúp cô thoát khỏi "hội chứng vị thành niên".

Năm 2018, Seishun Buta Yarou Wa Bunny Girl Senpai No Yume Wo Minai được CloverWorks chuyển thể thành anime. Tựa hoạt hình này dễ dàng giành được sự yêu thương từ khán giả và tiếp tục nổi tiếng cho đến tận bây giờ.

Xem thêm: Top 5 bộ anime khi có nhân vật nào được fan yêu thích thì tác giả cho bay màu người đó

Anime Bunny Senpai sẽ có movie mới!

bunny senpai anime movie

Theo các thông tin công bố mới nhất thì anime về Bunny Senpai sẽ có một phần movie hoàn toàn mới. Movie này sẽ chuyển thể tập 8 và 9 trong franchise Rascal Does Not Dream Of A Sister Venturing Out và Rascal Does Not Dream Of A Knapsack Kid. Độ dài phim vẫn chưa được xác định nhưng 100% movie sẽ ra rạp Nhật Bản.

Bunny Senpai movie sẽ tiếp tục được thực hiện bởi CloverWorks với đạo diễn là Yokotani Masahiro. Tamura Satomi cũng trở lại với vai trò thiết kế nhân vật.

Dàn seiyuu quen thuộc sẽ tiếp tục góp giọng cho movie sắp tới, bao gồm:

  • Ishikawa Kaito vai Azusagawa Sakuta.
  • Seto Asami vai Sakurajima Mai.
  • Kubo Yurika vai Azusagawa Kaede.
  • Touyama Nao vai Koga Tome.
  • Tanezaki Atsumi vai Futaba Rio.
  • Uchida Maaya vai Toyohama Nodoka.
  • Minase Inori vai Makinohara Shouko.

Thời gian ra mắt anime Bunny Senpai Movie?

Cho đến hiện tại thì ngày giờ anime ra rạp vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, với những gì đã công bố thì ta có thể kỳ vọng rầng Bunny Senpai movie mới sẽ công chiếu vào khoảng cuối năm 2023 - đầu năm 2024. Những tiết lộ mới sẽ được cập nhật sớm nhất trên Lag nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu thích tác phẩm này nhé.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26 tiết lộ ngày công chiếu và nội dung phim!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang