Game thủ Elden Ring chơi game bằng hẳn... rạp chiếu phim

Một game thủ đã quyết định rằng mình sẽ chết dưới tay Malenia theo một cách nghệ thuật nhất: dàn âm thanh vòm và màn hình của rạp chiếu phim.

Một game thủ Elden Ring đã chia sẻ bức ảnh về kì tích chơi game của mình: chơi game trong một rạp chiếu phim và nhận được rất nhiều sự tán dương vui vẻ của cộng đồng người hâm mộ.

Những fan hâm mộ của From Software không ngừng tìm ra cách mới để đạt được những kì tích đáng kinh ngạc trong trò chơi, chẳng hạn như việc đánh bại Malenia mà không bị trúng đòn một lần nào, hay câu chuyện về một game thủ phá đảo Dark Souls bằng bộ điều khiển Guitar Hero. Những thành tích và danh hiệu có thể mở khóa không thể nào so sánh với sự sáng tạo, kĩ năng và sự khéo léo được thể hiện bởi người hâm mộ. Và trong trường hợp này, chơi game trên một màn hình khổng lồ không yêu cầu kĩ năng giống như một màn chơi hoàn hảo, nhưng trải nghiệm mà nó mang lại vẫn vô cùng tuyệt vời.

Elden Ring rạp 1

Người dùng Reddit có tên SuperSloth07 đã tự hào khoe về thành tích này của mình. Malenia - một trong những con boss được yêu thích nhất trong Elden Ring là thứ mà người chơi này quyết định chạm mặt trong lần trải nghiệm này. "Hôm nay, tôi đã thuê hẳn một rạp chiếu phim và điều đầu tiên tôi làm là đánh nhau với Malenia và bị nó hạ gục." - anh chia sẻ.

Xem thêm: Cộng đồng hâm mộ so găng Kratos trong God of War với Malenia trong Elden Ring

Elden Ring rạp 2

Các cụm rạp chiếu phim thường sẽ có chế độ cho thuê 1 rạp riêng lẻ để phục vụ cho các hoạt động khác nhau tùy theo nhu cầu. Theo người dùng này chia sẻ, trải nghiệm chơi game trên màn hình lớn là một mục trong danh sách nên thử của các game thủ khi âm thanh và chất lượng cực kì tốt và xứng đáng để trải nghiệm.
Xem thêm: Game thủ Elden Ring mang Thor từ God of War Ragnarok sang Lands Between

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang