Spoiler Dragon Ball Super 88 và các trang bản thảo: Goten và Trunks trở thành 2 anh em siêu nhân!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất cùng tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super 88: Một arc truyện mới đã bắt đầu! Arc này sẽ đưa chúng ta đến với các diễn biến trước khi movie Super Hero diễn ra với sự xuất hiện của Goten và Trunks!

Tóm tắt Dragon Ball Super 87

dragon ball super 88

Chap 87 là chương truyện cuối cùng trong arc về Granola và nhóm Heeter. Với một pha phối hợp vô cùng mãn nhãn, Granola, Goku và Vegeta đã đánh bại được Gas. Tuy nhiên, với sự lì lợm của mình, Gas vẫn đứng dậy tấn công tiếp.

Lúc này, Frieza bất ngờ xuất hiện, dễ dàng tiêu diệt Gas. Hắn cũng biến sang một hình thái mới gọi là "Black Frieza" để đấm Goku và Vegeta. Thể hiện sức mạnh xong, Frieza chiếm tàu của Heeter và rời đi. Cuộc chiến tại Cereal tạm thời kết thúc. Whis xuất hiện và đưa hai chiến binh Saiyan về Trái Đất.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Spoiler Dragon Ball Super 88

dragon ball super 88

Theo các tiết lộ trước đó, arc tiếp theo của Dragon Ball Super sẽ lấy mốc thời gian trước khi movie Super Hero diễn ra. Dựa trên các trang bản thảo được công bố, Dragon Ball Super chap 88 có tiêu đề là "The Birth Of The Super Heroes".

Ở đầu chương, chúng ta nhìn thấy hình ảnh Goku và Vegeta đang ăn tiếp sức sau khi chiến đấu tại Cereal. Vegeta sau đó nhìn lên bầu trời và nhớ đến Frieza. Có vẻ như hai chiến binh của chúng ta sẽ tiếp tục luyện tập để có thể đối đầu Frieza trong một ngày không xa.

Chương 88 tiếp tục với câu chuyện về Goten và Trunks (lúc này đã lớn hơn một chút). Cả hai mặc trang phục siêu anh hùng và đi xử lý những kẻ xấu. Họ tự gọi mình là Clean-Up Heroes Saiyaman X1 và X2. Tại thành phố Mosquito, một tên trộm tấn công tiệm cầm đồ. Trong lúc hỗn loạn, Trunks và Goten xuất hiện.

Lũ cướp lập tức tấn công. Tuy nhiên, súng đạn cũng không thể làm khó hai chiến binh Saiyan trẻ. Họ dễ dàng đánh gục lũ cướp. Một thông báo cướp khác vang lên.Tuy nhiên, đây là một vụ tấn công mạng nên Goten và Trunks chịu, chả xử lí được. Goten sau đó nhận được cuộc gọi từ Chi Chi. Cậu nhanh chóng cởi quần áo anh hùng rồi lên Cân Đẩu Vân đi mất.

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022​​​​​​​

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 88

Dragon Ball Super chap 88 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2022. Các thông tin mới sẽ được Lag.vn cập nhật sớm nhất có thể.

Xem thêm: Năm 2023 sẽ là thời điểm mà Dragon Ball bùng nổ với hàng tấn dự án được ra mắt​​​​​​​

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang