Năm 2023 sẽ là thời điểm mà Dragon Ball bùng nổ với hàng tấn dự án được ra mắt

Thương hiệu Dragon Ball hứa hẹn sẽ trở nên bùng nổ hơn nữa trong năm 2023 với hàng loạt những dự án đầy hứa hẹn

Dragon Ball là một trong những thương hiện Manga/ Anime đình đám nhất tại Nhật Bản kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên từ năm 1984 và đến thời điển hiện tại thì thương hiêu này vẫn phát triển một cách mạnh mẽ, kèm theo đó là hàng loạt những phần Anime, Anime Movie vô cùng hấp dẫn. 

Năm 2023 sẽ là thời điểm mà Dragon Ball bùng nổ với hàng tấn dự án được ra mắt

Hiện tại thì Manga Dragon Ball - "Granolah the Survivor Saga" cũng đã tạm thời kết thúc tại Chap 87, với khá nhiều những bất ngờ khổng lồ dành cho người xem. Kèm theo đó chính là một màn ra mắt bùng nổ của phần Movie "Dragon Ball Super: Super Heroes" hiện đang được công chiếu và tạo tiếng vang lớn trên toàn thế giới.

Xem thêm: Sự kiện hợp tác PUBG Mobile X Dragon Ball chính thức được công bố

Năm 2023 sẽ là thời điểm mà Dragon Ball bùng nổ với hàng tấn dự án được ra mắt

Tuy nhiên có lẽ những dự án dành cho Dragon Ball bao nhiêu đó vẫn chưa phải là hết, bởi trong năm 2023 sắp tới thì thương hiệu này vẫn sẽ có cho mình không ít những sản phẩm vô cùng chất lượng, bao gồm cả Manga lẫn Anime, Anime Movie. Thông báo này đã khiến cho không ít người hâm mộ của Dragon Ball đứng ngồi không yên, thậm chí còn khẳng định rằng năm 2023 sẽ là thời điểm mà thương hiệu này bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Sức mạnh các dạng biến hình mới xuất hiện trong Dragon Ball Super: Super Hero

Những dự án Dragon Ball được hé lộ bao gồm:

  1. Phần Manga của Dragon Ball quay trở lại vào đầu năm 2023, sau khi tác giả Toriyama Akira đã có một thời gian nghỉ ngơi dài 5 tháng.
  2. Series Anime Dragon Ball Super sẽ tiếp tục và theo như dự đoán, nội dung của series lần này có khả năng sẽ là "Galactic Patrol Prisoner Saga" hay còn gọi "Moro Arc". Điều này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người hâm mộ, khi mà cả 2 arc này đều có chấy lượng tăng tiến vượt bậc, nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người hâm mộ lâu năm.
  3. Một phần movie từ Anime "Dragon Ball Super", tuy nhiên chưa có nhiều thông tin liên quan được hé lộ.
  4. Ra mắt một series Anime mới trên những nền tảng công chiếu nổi tiếng trên Internet nhằm thay thế cho "Super Dragon Ball Heroes".

Năm 2023 sẽ là thời điểm mà Dragon Ball bùng nổ với hàng tấn dự án được ra mắt

Ở trên là những thông tin sơ bộ về kế hoạch ra mắt các sản phẩm Dragon Ball trong năm 2023. Dù thời điểm ra mắt cho từng dự án chưa được công bố chính thức nhưng bao nhiêu đó cũng đủ để làm cho người hâm mộ phải hào hứng hóng chờ, khẳng định rằng năm 2023 sẽ là năm hoành tráng nhất của Dragon Ball từ trước đến nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang