Spoiler Blue Lock 187: Isagi tiếp tục dùng 'Haki quan sát', cặp đôi Reo-Nagi tái xuất!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 187: Để đối đầu với Isagi, Nagi bắt cặp với người bạn cũ Reo. Trong lúc đó, nhân vật chính tiếp tục chiến đấu với Metavision.

Tóm tắt nội dung Blue Lock 186

blue lock 187

Nhờ pha "kiến tạo" của Isagi, Kunigami đã đem về bàn thắng thứ hai cho Bastard Munchen. Isagi cay lắm nhưng không thể làm gì được. Thể lực của cậu cũng sụt giảm nghiêm trọng do sử dụng Metavision.

Ở một diễn biến khác, Reo bùng phát ý chí muốn vươn mình hơn nữa. Lúc này, Nagi tiếp cận Reo, nói rằng anh cần sự trợ giúp của Reo để chiến thắng Isagi.

Xem thêm: Anime bóng đá Blue Lock chốt lịch phát hành vào năm 2022, ra mắt trailer mới!

Spoiler Blue Lock 187

blue lock 187

Chap 187 tiếp tục là những cuộc đối thoại mang tính xây dựng nhân vật. Nhận được lời đề nghị từ Nagi, Reo nở một nụ cười có chút bực bội. Cũng dễ hiểu mà - rõ rằng Nagi là người đã từng bỏ rơi Reo, giờ anh ta lại lên tiếng nhờ vả khi đến bước đường cùng à? Sau một chút suy nghĩ, Reo đồng ý. Bộ đôi Reo - Nagi sẽ khuấy động sân bóng trong các diễn biến tiếp theo.

Bên phía Bastard Munchen, Isagi và Kunigami có một cuộc đối thoại ngắn. Màn trò chuyện này có vẻ không êm đẹp lắm bởi nó toàn những lời "cà khịa" của hai cầu thủ mà thôi. Isagi tuy đã mệt lắm rồi, nhưng anh vẫn muốn được chiến đấu tiếp. Ở các diễn biến cuối, Isagi thách thức Kunigami với đôi mắt Metavision.

Trận đấu lại tiếp tục. Manshine City là bên phát bóng!

Blue Lock 186 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Blue Lock 187

Blue Lock chap 187 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler chap 188 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang