Kingdom live-action công bố phần 3, hé lộ lịch công chiếu ngay trong năm 2023!

Ngay sau khi phần 2 đại thắng rạp chiếu, Kingdom live-action phần 3 lập tức được công bố. Với tốc độ không thể nào nhanh hơn, phim sẽ lên sóng ngay trong năm 2023!

Đôi nét về Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ

Kingdom 3

Kingdom là manga sáng tác bởi Hara Yasuhisa, ra mắt từ năm 2006 đến hiện nay. Tác phẩm là câu chuyện lấy cảm hứng về Tần Thủy Hoàng và hành trình Thống Nhất Trung Hoa của ông ta.

Kingdom bắt đầu với Tín và Phiêu, hai đứa trẻ sống lại một vùng quê tại nước Tần. Cả hai đều có mong muốn sẽ trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất Tướng Quân. Một ngày nọ, một người từ triều đình đến và đưa Phiêu vào kinh thành làm "thế thân" cho Doanh Chinh - Tần Vương tương lai đồng thời là người có ngoại hình giống Phiêu y đúc. Do vấn đề nội chiến, Phiêu đã mất mạng. Doanh Chính chạy thoát và gặp được Tín. Từ đây, Tín đồng hành cùng Chính để lấy lại ngôi vương đồng thời thực hiện khao khát Thống Nhất Trung Hoa.

Kingdom hiện đã được chuyển thể thành anime và live-action. Kingdom live-action được đánh giá rất cao bởi phim có sự đầu tư chỉn chu và nội dung hành động chiến trường cực mãn nhãn. Sau phần 1 ra mắt năm 2019, Kingdom phần 2 đã được rất rút thực hiện để công chiếu trong năm 2022. Cả hai phần phim đều được ủng hộ nồng nhiệt bởi khán giả nên phần thứ 3 lập tức được công bố.

Xem thêm: TOP 10 manga hay nổi tiếng bị drop nhiều nhất tại Nhật Bản!

Kingdom live-action công bố phần 3

Kingdom 3 live-action

Theo các thông tin mới nhất được TOHO tiết lộ, live-action Kingdom 3 sẽ sớm ra mắt khán giả trong năm 2023. Phim vẫn sẽ giữ nguyên ê kíp sản xuất với đạo diễn là Satou Shinsuke còn vị trí biên kịch sẽ tiếp tục do Kuroiwa Tsutomu đảm nhận.

Dàn diễn viên đã đồng hành cùng khán giả trong hai phần trước cũng sẽ tiếp tục "ra trận" ở phần 3.

  • Yamazaki Kento vai Tín.
  • Yoshizawa Ryou vai Doanh Chính.
  • Osawa Takao vai Vương Kị.
  • Hashimoto Kanna vai Hà Liễu Điêu.
  • Seino Nana vai Khương Hội.
  • Tamaki Hiroshi vai Xương Bình Quân.
  • Satou Kouichi vai Lã Bất Vi.

Thời gian ra mắt live-action Kingdom 3

Theo kế hoạch, Kingdom phần 3 sẽ công chiếu tại thị trường Nhật Bản vào mùa hè năm 2023, tức khoảng tháng 7 đến tháng 9. Nếu phần 3 vẫn đạt được doanh thu ấn tượng như hai phần trước thì khả năng cao chúng ta sẽ có thêm thông tin về Vương Giả Thiên hạ phần 4 trong tương lai gần.

Xem thêm: Anime Kingdom công bố season 5: Nhân vật chính là Hoàn Kỵ?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang