Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 207: Choso hi sinh?

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 207, tóm tắt nội dung chap 206: Yuki và Choso hợp lực chiến đấu với Kenjaku. Kế hoạch của họ diễn ra vô cùng suôn sẻ. Thế nhưng, liệu tên phản diện có để họ thắng dễ dàng?

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 206

jujutsu kaisen 207

Trong chap 206, Yuki lên kế hoạch sẽ sử dụng Giản Dị Lĩnh Vực để chống lại Bành Trướng Lãnh Địa của Kenjaku. Việc này nghe chừng hơi khó nên là cô cần đến sự hỗ trợ từ Tengen. Kế hoạch thì khá là hay, cơ mà sức mạnh của Kenjaku đủ để đè bẹp mọi tính toán. Hắn phá vỡ mặt sàn, khiến Yuki rơi xuống dưới và bị thương nặng.

Vẫn giữ được ý thưc, Yuki và Thức Thần của cô cùng lúc chiến đấu. Trong lúc Kenjaku lơ đễnh thì Choso xuất hiện từ phía sau với Siêu Tân Tinh.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 206: Yuki bị thương nặng - Choso 'đánh lén' Kenjaku!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 207

jujutsu kaisen

Nếu thuật thức của Kenjaku thực sự liên quan đên trọng lực thì Choso chỉ cần đánh từ trên xuống thì có lẽ sẽ trúng. Ở cuối chap 206 co vẻ Choso cũng đang định làm thế - vấn đề là đòn tấn công có đủ để gây sát thương cho tên phản diện hay không.

Theo như mạch truyện hiện tại thì Lag cho rằng Choso và Yuki chưa thể đánh bại Kenjaku. Tên phản diện có thể sẽ rút êm với Tengen nhờ sự hỗ trợ của đồng bọn. Trong trường hợp xấu nhất, sẽ có một ai đó phải chết. Theo Lag đánh giá thì người ấy khả năng cao là Choso.

Với diễn biến của chap 206 thì trận đấu giữa Choso, Yuki và Kenjaku sẽ kết thúc trong 1 - 2 chap nữa. Sau đó, chúng ta sẽ được quay lại với The Culling Game, chiến trường vằ có sự tham gia của 800 lính Mỹ tinh nhuệ.

Spoiler Jujutsu Kaisen 207

Jujutsu Kaisen 207 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 15 tháng 12 năm 2022.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 207

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 207 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 19 tháng 12.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang