Spoiler My Hero Academia 376: DABI VS ENDEAVOR!

Spoiler My Hero Academia 376, tóm tắt nội dung chap 375: Dù rất nỗ lực "trốn tránh" nhưng cuối cùng anh hùng No.1 cũng phải đối đầu con trai của mình! Dabi VS Endeavor - ai sẽ là người chiến thắng?

Tóm tắt My Hero Academia 375

my hero academia 376

Chap 375 chủ yếu là các phân đoạn hồi tưởng. Bên phía Ochako, các anh hùng đang tập trung xử lý đám Noumu. Tình hình đang được kiểm soát khá tốt do họ đã co những tính toán kỹ lưỡng trước khi hành động. Rơi vào thế khó, Toga quyết định sử dụng máu của Twice. Mặc dù Tsuyu đã can thiệp nhưng Toga vẫn thành công biến thành đồng đội cũ. Ngay lúc này thì cổng dịch chuyển mở ra, đưa Toga đến chỗ All For One.

Tsuyu dùng lưỡi bắt lấy Toga. Ochako nắm vào cơ thể Tsuyu rồi bay qua cổng dịch chuyển theo họ.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 375: Twice không hồi sinh - Uraraka chạm mặt All For One!

Spoiler My Hero Academia 376

my hero academia 376

Đầu chap 376 là một sự hỗn độn khi mà kế hoạch của phe anh hùng gần như bị đảo lộn hoàn toàn bởi tính toán của All For One. Toga dần trở lại hình dạng của mình. Ochako quan sát, nhanh chóng nắm bắt tình hình hiện tại để đưa ra quyết định hành động.

Trong lúc đó, Dabi đối mặt với "cha" của mình. Đầu All For One nhảy số và hắn định làm gì đó. Tuy nhiên, Hawks đã kịp chặn đường - dù bản thân anh bây giờ cũng đã khá tàn tạ.

Ở trang truyện cuối, Dabi lao về phía Endeavor. Anh hùng No.1 hiện tại nhìn lên. Với đôi mắt tỉnh táo và đầy quyết tâm, có vẻ như ông đã biêt bản thân phải làm gì.

My Hero Academia 376 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt My Hero Academia 376

My Hero Academia chap 376 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 12 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang