Spoiler Hunter X Hunter 400: Kurapika xuât hiện - truyện tiếp tục tạm ngưng vô thời hạn

Spoiler Hunter X Hunter 400, tóm tắt nội dung 399: Ngay sau khi Kurapika xuất hiện, manga về các thợ săn tiếp tục tạm nghỉ vô thời hạn do vấn đề sức khỏe của tác giả.

Tóm tắt nội dung Hunter X Hunter 399

hunter x hunter 400

Ở chap 399, Hinrigh và Nobunaga tìm thấy nhóm lính của Heil-ly. Không chờ đối thủ có thời gian chuẩn bị, HIinrigh tấn công tên bự con nhất. Tay này có năng lực chuyển đổi thương tích sang vật hắn cầm ở tay phải nên là không bị gì. Hinrigh ném tiếp một con dao khác nhưng cũng bị xử lý nhanh chóng.

Một tên trong số chúng tiến lên và đề nghị được nói chuyện. Hắn là Yokotani, cố vấn pháp lý của Heil-ly. Đang luyên thuyên thì Nobunaga ném kiếm tấn công. Tên to con sử dụng năng lực kịp nên hắn không bị sao cả. Yokotani cũng sử dụng Niệm của mình tạo ra các "vệ sĩ". Chúng phong tỏa Nobunaga rồi đưa anh ta đi. Hinrigh cũng bị truy đuổi. Kết quả thì họ bị đuổi khỏi căn cứ của Heil-ly - cơ mà Hinrigh đã kịp để lại "con hàu".

Xem thêm: Tác giả Hunter x Hunter tiết lộ lý do tạm ngưng manga 3 năm khiến fan đau lòng

Spoiler Hunter X Hunter 400

hunter x hunter 400

Chap 400 cho chúng ta khá nhiều thông tin hữu ích. Đầu tiên, ta biết được rằng Fuugetsu đã nhận ra cái chết của chị gái. Cô ấy gần như phát điên và không còn giữ được lí trí nữa. Theo các thông tin spoil thì Fuugetsu đang bị nhập bởi linh hồn quỷ.

Ở một diễn biến khác, Phinks và Feitan đang dùng GPS dò vị trí của con hàu. Xem ra màn đánh nhau to chuẩn bị diễn ra rồi.

Trong các trang truyện cuối, Melody đi trao đổi với các vệ sĩ khác. Có vẻ như cô đang tìm các để cứu Fuugetsu.

Trong khung truyện cuối cùng, Kurapika xuất hiện. Đây cũng sẽ là lần cuối cùng nhân vật này xuất hiện trong năm 2022 bởi Hunter X Hunter sẽ tiếp tục tạm nghỉ sau chap 400.

Spoiler Hunter X Hunter sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt Hunter X Hunter 400

Hunter X Hunter chap 400 dự kiến phát hành vào ngày 26 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang