Manga Hunter X Hunter tiếp tục tạm nghỉ vô thời hạn vì tình trạng sức khỏe của tác giả!

Không chỉ tạm ngưng, manga Hunter X Hunter của Togashi Yoshihiro cũng sẽ rời Weekly Shonen Jump để chuyển đến một ngôi nhà mới. Thông tin chi tiết như sau!

Manga Hunter X Hunter tiếp tục tạm nghỉ

Hunter X Hunter tạm nghỉ

Vào khoảng cuối tháng 10 năm 2022, manga Hunter X Hunter của tác giả Togashi Yoshihiro đã được tiếp tục phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Đây là màn tái xuất của HxH sau hơn 3 năm biến mất.

Ở lần trở lại này, Hunter X Hunter phát hành liên tục 10 chương truyện, từ 391 - 400. Dù con số 10 chương này không là gì so với 3 năm tạm nghỉ nhưng đây cũng là một sự an ủi tuyệt vời cho công sức chờ đợi của các fan Thợ Săn.

Mới đây, theo như spoiler Hunter X Hunter chap 400 phát hành ngày 26 tháng 12 năm 2022, manga được thông báo sẽ bước vào kỳ tạm nghỉ vô thời hạn. Lần tạm nghỉ này khá là bất ngờ bởi cách đây không lâu, chính tác giả Togashi cho biết ông đã viết xong kịch bản cho kha khá chương truyện mới. Theo nhiều dự đoán thì lần tạm nghỉ này là do tình trạng sức khỏe của "bố già" không thật sự cải thiện dù ông đã trải qua thời gian dài điều trị.

Xem thêm: Tác giả Hunter x Hunter tiết lộ lý do tạm ngưng manga 3 năm khiến fan đau lòng

Manga Hunter X Hunter sẽ chuyển sang tạp chí mới

Hunter X Hunter tạm nghỉ vô thời hạn

Cũng trong số phát hành ngày 26 tháng 12, tạp chí Weekly Shonen Jump cho biết tương lai của Hunter X Hunter đang được "tính toán lại". Cụ thể, Bộ phận biên tập của WSJ đã thông báo như sau:

Cảm ơn các bạn đã đọc Hunter X Hunter. Đối với việc phát hành manga, từ chap 401 trở đi, chungs tôi đã và đang thảo luận với Togashi-sensei về tình trạng sức khỏe của ông ấy, và kết quả là, chúng tôi quyết định sẽ phát hành Hunter X Hunter bằng hình thức khác phát hành định kỳ hàng tuần.

Togashi-sensei sẽ tiếp tục sáng tác các chương tiếp theo, và ban biên tập sẽ tiếp tục hỗ trợ ông cho đến khi manga hoàn thành. Thời gian phát hành và phương pháp phát hành cụ thể sẽ được công bố trong các số tiếp theo của tạp chí Weekly Shonen Jump.

Dựa theo thông báo trên, nhiều khán giả cho rằng Hunter X Hunter sẽ được đưa sang Jump+ hoặc Tonari No Young Jump. Hai kênh phát hành này đều không yêu cầu tác giả có lịch phát hành cụ thể và cũng thoải mái hơn về phần nội dung manga, rất phù hợp với tình hình của Hunter X Hunter hiện nay.

Thời gian ra mắt Hunter X Hunter 401

Hunter X Hunter 401

Với các thông tin được công bố hiện tại thì rất khó để xác nhận ngày phat hành Hunter X Hunter 401. Trong trường hợp đẹp nhất, truyện sẽ quay lại trong 3 tháng nữa - tức sau khi các kỳ nghỉ lễ qua hết. Trong trường hợp xấu hơn thì có thể sẽ là 6 tháng đến 1 năm. Dù sao thì phần nội dung cũng đã được Togashi-sensei chuẩn bị trước nên ta hoàn toàn có thể kỳ vọng Hunter X Hunter sẽ sớm quay trở lại.

Trong thời gian tới, Lag sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới về manga Hunter X Hunter và tình trạng của tác giả Togashi Yoshihiro. Nếu bạn quay tâm, hãy nhớ theo dõi Lag nhé.

Xem thêm: Sức khỏe tác giả Hunter X Hunter ngày một tệ hơn - Cầm bút giờ cũng rất khó khăn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang