Game thủ phát hiện Neural Cloud cho phép người chơi... lột đồ của nhân vật

Một tính năng cực kì "tầm da" mà game thủ vừa phát hiện ra trong tựa game waifu đang nổi này.

Neural Cloud - phần game tiếp theo của Girl's Frontline đã chính thức được ra mắt trên cả hai nền tảng iOS và Android đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu nhờ đồ họa anime cùng dàn waifu cực kì chất.

Neural Cloud 1

Game lấy bối cảnh trong một thời điểm mà các hiểm họa chưa từng được biết đến đe dọa đến sự tồn tại của các "Doll" và loài người cũng đã nhẫn tâm bỏ rơi chúng. Trong thời đại mà những kẻ thù hùng mạnh tồn tại, có vẻ như một tương lai đầy đen tối và trắc trở đang chờ đợi họ, những "Next Gen Doll". Với tư cách là một người phụ trách “Project Neutral Cloud”, game thủsẽ phải huấn luyện và dẫn dắt đội quân Next Gen Doll trong những chương mới của Girl's Frontline, khám phá quá khứ và giải mã các bí ẩn tồn tại đằng sau những thực thể nhân tạo trong hình dạng con người.

Neural Cloud 2

Mới đây, một tài khoản Twitter đã đăng tải một đoạn clip cho thấy người chơi có thể... lột đồ các nhân vật. Bằng cách nhấn giữ vào phần tất của nhân vật và kéo ngược lại, người chơi có thể lột đôi tất của nhân vật theo đúng nghĩa đen, để lại phần chân nõn nà của nhân vật trên màn hình.

Neural Cloud 3

Không những thế, người chơi có thể chạm vào bụng của các nhân vật và có một màn tương tác thú vị với nhân vật trên màn hình. Có vẻ như đây là một tính năng thật sự mà NPH không công bố đến người chơi. Điều này ngay lập tức đã tạo nên một làn sóng tải game đến từ người hâm mộ và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập và tổng hợp Giftcode Girls’ Frontline: Neural Cloud mới nhất
Xem thêm: Girls Frontline: Neural Cloud - Nuôi dưỡng các nữ chiến binh và tham gia vào những trận đấu hấp dẫn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thành Lập Liên Đoàn Thể Thao Điện Tử Đông Nam Á (SEAEF), Việt Nam Giữ Ghế Chủ Tịch Đầu Tiên

Thành Lập Liên Đoàn Thể Thao Điện Tử Đông Nam Á (SEAEF), Việt Nam Giữ Ghế Chủ Tịch Đầu Tiên

Khoa LêLê Khoa

Ngày 08/10/2025 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan, Liên đoàn Thể thao điện tử Đông Nam Á (Southeast Asia Esports Federation – SEAEF) chính thức được thành lập với sự tham gia của 11 quốc gia thành viên trong khu vực. Trong nhiệm kỳ đầu tiên (2025-2029), liên đoàn thống nhất bầu ông Đỗ Việt Hùng, Chủ tịch Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA), được bầu làm chủ tịch SEAEF.

eSports
Lên đầu trang