Genshin Impact: Giải cứu công chúa với phiên bản Ấm Trần Ca phong cách Mario cực kì cuốn hút

Một chiếc Ấm Trần Ca trong Genshin Impact biến bạn thành Mario để giải cứu công chúa, hoặc là mommy/husbando của bạn.

Với việc ngày càng có những khung cảnh nổi tiếng được đưa vào Ấm Trần Ca trong Genshin Impact , các tựa game tuổi thơ cũng đang được hiện thực hóa trong vật phẩm của Bình Lão Lão. Và mới đây, khung cảnh huyền thoại của tựa game Super Mario vốn rất quen thuộc với game thủ đã được tái hiện gần như hoàn hảo trong chiếc ấm này.

Ấm Mario 1

Người dùng có tên Russell_Victoria đã đăng tải một thiết kế Ấm Trần Ca cực kì xuất sắc với khung cảnh trong tựa game Super Mario quen thuộc. Nếu bạn chưa biết, thiết kế sân chơi trong Doreamon mà Lagvn đưa tin từ trước cũng do chính tay game thủ này làm ra, từ đó có thể thấy được tài năng của anh chàng là lớn đến mức độ nào.

Mô tả về thiết kế này, russell nói rằng:

"Xin chào các bạn, lại là Russell đây.

Gần đây thì tôi có làm một cái phiên bản 1-1 của tựa game Super Mario Bros. và thêm vào một số vật phẩm trang trí Giáng Sinh để chúc mừng cho mùa lễ sắp tới hehe.

Tôi cũng đã làm một video showcase và nó thật sự rất vui, vui hơn nhiều so với việc nó chỉ là một thiết kế đơn thuần. Tôi sẽ cố gắng đăng nó lên Youtube sớm nhất có thể, nhưng giờ thì bạn có thể ngó qua tài khoản Bilibili chính thức của tôi để có được góc nhìn mới nhất.

Hi vọng là các bạn thích nó, và cũng thích luôn cả chú tuần lộc ngốc nghếch và chiếc xe trượt tuyết phiên bản Giáng Sinh nữa.

Chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh vui vẻ và tất cả điều ước của bạn sẽ trở thành sự thật."

Ấm Mario 2

Ấm Mario 3

Ấm Mario 4

Ấm Mario 5

Ấm Mario 7

Không lâu sau, bài đăng của anh chàng đã được cập nhật với việc thêm vào các đường link liên quan, từ đó khẳng định bản thân trong cộng đồng Ấm Thủ. Với khả năng thiết kế Ấm Trần Ca ngày càng được cải thiện, nhiều game thủ đã bắt đầu tự sáng tác những thiết kế mà mình yêu thích để từ đó mang vào trong Genshin, thu hút nhiều người chơi hơn quan tâm đến không gian sống của riêng họ trong tựa game này và cũng kích thích nhiều người hơn tự do sáng tạo những tác phẩm cực kì ấn tượng. Tiếc là chiếc ấm này vẫn không có code để người chơi sao chép, thế nên chỉ có thể làm lại một bản sao mà thôi.

Xem thêm: Game thủ tái hiện khung cảnh Doreamon đầy tuổi thơ vào Genshin Impact
Xem thêm: Hướng dẫn cách sao chép Ấm Trần Ca của người chơi khác vô cùng đơn giản

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang