Spoiler Kanojo Okarishimasu 264: Mami 'tương tư" Kazuya?!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 264: Sau buổi hẹn "kỳ lạ", cảm xúc của Mami ngày một biến động nhiều hơn. Trong khi đó, ai nấy đều đang chuẩn bị cho sinh nhật của Chizuru!

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 263

kanojo okarishimasu 264

Nhận được cuộc hẹn với Mami, Kazuya... đồng ý. Cả hai đi "hẹn hò". Mọi thứ diễn ra quanh Kazuya không khác với lúc anh đi cùng Chizuru là bao. Mọi người cũng bàn tán về vẻ đẹp của Mami và "chê bai" Kazuya. Nam chính thì không quan tâm lắm, anh chỉ nghĩ tới chuyện xin lỗi Mami thôi.

Tại quán ăn, anh chân thành xin lỗi Mami. Cô không nói gì cả. Cuộc hẹn kết thúc một cách bất ngờ. Quay về nhà, Kazuya gặp Chizuru và được cô yêu cầu về phòng đi.

Spoiler Kanojo Okarishimasu 264

kanojo okarishimasu 264

Ở đầu chương, Mini nghe được tin ngày mai sẽ là sinh nhật của Chizuru. Không để cơ hội này vụt mất, Mini đề nghị sẽ giúp Kazuya tổ chức sinh nhật cho Chizuru.

Trong vài trang truyện sau đó, ta nhìn thấy Kazuya đang đi rửa chén. Chizuru quay về nhà sau buổi tập và nhìn thấy cảnh tượng "đàn ông" của nam chính. Cô đề nghị được băng bó vết thương ở tay cho Kazuya và chúng ta lại tiếp tục được ăn cơm chó.

Ở một diễn biến khác, Sumi đang đi mua qà cho Chizuru. Chúng ta tạm thời chưa biết món quà ấy là gì. Ngay sau đó, ta nhìn thấy Mami nhớ đến sinh nhật của Chizuru. Cô suy nghĩ một lúc và nhìn chằm chằm vào hình của Kazuya.

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 264

Kanojo Okarishimasu chap 264 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 12 năm 2022. Thông tin spoiler chap 263 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang