Game thủ tái hiện khung cảnh Doreamon đầy tuổi thơ vào Genshin Impact

Khung cảnh sân chơi quen thuộc của bộ truyện tranh Doraemon đã được tái tạo lại gần như hoàn hảo trong Genshin Impact.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.0 trở đi đã có sự thay đổi khá lớn đối với các game thủ hệ Ấm khi việc thiết kế được dễ dàng hơn mà không cần phải sử dụng các bug như thông thường. Các mẫu thiết kế cũng cực kì được đa dạng hóa với các vật phẩm từ Sumeru. 

Cùng với đó, phong trào mang các khung cảnh từ các sản phẩm giải trí khác cũng len lỏi vào cộng đồng "Ấm Thủ" này. Mới đây, một thiết kế Ấm Trần Ca mang phong cách Doraemon đã được cộng đồng chú ý rất nhiều khi cực kì sát với bản gốc. 

Ấm trần ca Doremon 9

Chắc hẳn những fan hâm mộ chú mèo máy sẽ dễ dàng nhận ra khu vui chơi mà Nobita cùng bạn bè rất thường xuyên tụ tập, với 3 chiếc ống cống được xếp chồng lên nhau và tạo nên một trong những khung cảnh vô cùng hoài niệm. Người dùng Russell Victoria đã khéo tay và tạo nên một khung cảnh tương tự trong Ấm Trần Ca và nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Cùng ngó qua khung cảnh này với những bức ảnh dưới đây nhé.

Ấm trần ca Doremon 1

Ấm trần ca Doremon 2

Ấm trần ca Doremon 3

Ấm trần ca Doremon 4

Ấm trần ca Doremon 5

Ấm trần ca Doremon 6

Ấm trần ca Doremon 7

Rất tiếc là ở thời điểm hiện tại, game thủ này vẫn chưa công khai code để người chơi có thể mang khung cảnh tuổi thơ này về nhà. Và nếu như khung cảnh này đối với bạn là quá khó, cũng có một phiên bản dễ hơn và được hướng dẫn chi tiết hơn về việc tạo ra sân chơi trong Doraemon này. Các bạn có thể xem video dưới đây:

Nếu là một fan hâm mộ của Doraemon hay chỉ đơn giản là muốn làm một chiếc Ấm Trần Ca cực kì thu hút, đừng nên bỏ qua bài viết và video này nhé, chúc các bạn thành công!
Xem thêm: Hướng dẫn cách sao chép Ấm Trần Ca của người chơi khác vô cùng đơn giản
Xem thêm: Game thủ đưa Lăng Bác vào trong Genshin Impact khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang