Genshin Impact: Người hâm mộ tự sáng tạo nên vũ khí cho các Quan Chấp Hành khiến fan mê mẩn

Dù vẫn chưa được ra mắt nhưng một người hâm mộ đã tự tay sáng tạo nên những món vũ khí dành cho các Quan Chấp Hành Fatui trong Genshin Impact

Ngay từ khi được giới thiệu lần đầu tiên thì cách Quân Chấp Hành Fatui đã nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ Genshin Impact. Hầu hết những Quan Chấp Hành đều có cho mình một thiết kế vô cùng độc đáo, cũng như sức mạnh của họ gần như chắc chắn là vô cùng đáng gờm.

Xem thêm: Genshin Impact - Bạn là Quan Chấp Hành Fatui nào dựa theo Cung Hoàng Đạo ?

Genshin Impact: Người hâm mộ tự sáng tạo nên vũ khí cho các Quan Chấp Hành

Tất nhiên người hâm mộ rất mong chờ vào việc các Quan Chấp Hành này có thể được Hoyoverse hóa thành các nhân vật playable (có thể chơi được trong game). Hiện tại trò chơi chỉ có 2 Quan Chấp Hành là nhân vật playable, bao gồm Childe Scaramouche, do đó việc có thêm các Quan Chấp Hành trở thành nhân vật chơi được chắc chắn không phải là một điều quá xa vời đối với game thủ.

Xem thêm: Những nhân vật có bối cảnh thú vị nhất Genshin Impact

Và mới đây thì một người dùng Twitter có tên oversaltedcat đã tự tay sáng tạo nên những món vũ khí với tạo hình phù hợp với vẻ ngoài của từng Quan Chấp Hành được Hoyoverse giới thiệu. Dù chưa thật sự biết những Quan Chấp Hành này sẽ sử dụng vũ khí gì nhưng những món vũ khi này trông vô cùng đẹp mắt khiến nhiều game thủ phải mê mẩn.

Genshin Impact: Người hâm mộ tự sáng tạo nên vũ khí cho các Quan Chấp Hành

Genshin Impact: Người hâm mộ tự sáng tạo nên vũ khí cho các Quan Chấp Hành

Những món vũ khí này nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng Genshin Impact, khi vẻ ngoài của chúng đều rất "hợp tông" với các Quan Chấp Hành. Điều này càng khiến cho người hâm mộ thêm háo hức chờ đợi sự xuất hiện của các Quan Chấp Hành Fatui ở những bản cập nhật tương lai của Genshin Impact.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang