Riot thẳng thừng từ chối yêu cầu làm skin của fan hâm mộ cho dịp Giáng Sinh sắp tới

Thật không may là người hâm mộ ngoài hi vọng ra thì không thể làm gì cả.

Các trang phục theo chủ đề ngày lễ trong Liên Minh Huyền Thoại là một số trang phục được người hâm mộ mong chờ nhất mỗi năm. Dù là qua Ngày Tuyết Rơi, Kẹo Ngọt hay các dòng trang phục Mùa Đông Kì Diệu mới, Riot Games đều khiến người hâm mộ say mê với những vị tướng mà họ quyết định chọn trang phục cho mùa đông.

Lillia 1

Tuy nhiên, khi những vị tướng mới tham gia vào các vũ trụ hiện có này, người hâm mộ tiếp tục suy nghĩ về lí do tại sao những vị tướng này dường như hoàn toàn phù hợp với chủ đề mùa đông lại không được chú ý tới. Một trong số những vị tướng này là Lillia - một vị tướng cực kì phù hợp nếu có được một skin Mùa Đông Kì Diệu mang phong cách tuần lộc.

Lillia 2

Hai năm trước, nghệ sĩ và người dùng Reddit Harimii đã tạo ra một phiên bản của Reindeer Lillia , khiến người hâm mộ LMHT hoàn toàn tin tưởng rằng một trang phục chính thức như thế này chắc chắn sẽ được phát hành. Nhưng Lillia vẫn chưa góp mặt trong bất kỳ dòng trang phục ngày lễ nào kể từ khi phát hành, do đó, tác phẩm của nghệ sĩ này lại trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng. 

Lillia 3

Ý tưởng nghệ thuật không chỉ bao gồm hình nền của Reindeer Lillia mà còn cả từng khả năng của cô ấy trông như thế nào. Q W của cô ấy bao gồm các mẫu bông tuyết trong phạm vi hình tròn của chúng, trong khi kỹ năng E của cô ấy ném một quả cầu tuyết giống với W của Nunu & Willump — mặc dù không có khả năng lớn hơn theo thời gian. Chiêu cuối của cô ấy chỉ đơn giản là biến biểu tượng đang ngủ phía trên tướng địch thành một bông tuyết — một cách tinh tế nhưng hiệu quả để biến tất cả bộ kỹ năng của Lillia thành lễ hội bên cạnh vẻ ngoài của cô ấy. Bài đăng gốc cũng bao gồm một biểu tượng, đường viền hồ sơ và biểu tượng cảm xúc dựa trên giao diện do người hâm mộ tạo ra.

Xem thêm: Game thủ chỉ trích Garena vì không cập nhật thông tin phiên bản 12.23

Lillia 4

Vẫn chưa rõ liệu Lillia có bao giờ nhận được trang phục trong một trong nhiều vũ trụ theo chủ đề mùa đông của LMHT hay không, mặc dù những người hâm mộ cuồng nhiệt vẫn hy vọng với việc tạo ra những tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ như thế này. Năm nay, người chơi có thể tận hưởng kỳ nghỉ lễ với dòng trang phục Mùa Đông Kì Diệu mới bao gồm Diana, Warwick, Shaco, Zoe, Zilean và Swain.
Xem thêm: Game thủ phá game với Tốc độ đánh cao nhất tới tận 9999 đòn đánh mỗi giây

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang