Genshin Impact: Top 6 lá bài bạn nên có trong Thất Thánh Triệu Hồi

Mặc dù đều mang trên mình những sức mạnh gần tương đương, nhưng một vài lá bài trong Thất Thánh Triệu Hồi lại "thượng đẳng" hơn những lá còn lại.

Trong chế độ chơi thẻ bài Thất Thánh Triệu Hồi của Genshin Impact, người chơi có thể sử dụng ba thẻ nhân vật mỗi vòng và cố gắng vượt qua đội hình của đối thủ. Dưới đây là những thẻ nhân vật mà bạn nên chọn trong bộ của mình để giành chiến thắng trong trận đấu một cách nhanh chóng vì sức mạnh và độ đa dụng của chúng.

1. Fischl

Thất Thánh Triệu Hồi 1

Thẻ bài của Fischl là một trong những lá bài hữu ích hàng đầu trong chế độ này. Cô nàng sẽ đóng vai trò như một DPS và là một triệu hồi sư trong đội. Nhân vật hệ Lôi này có thể triệu hồi con chim sấm sét Oz để kích hoạt nhiều phản ứng nguyên tố và tấn công mục tiêu cùng với Fischl khi cô nàng dùng tấn công thường.

Bên cạnh đó, kĩ năng nộ của Fischl cũng gây sát thương AoE lên đối phương. Bạn có thể cho cô nàng cầm Cánh Thiên Không để tăng cường lượng sát thương từ Fischl gây ra.

2. Diluc

Thất Thánh Triệu Hồi 2

Batman thành Mondstadt là một DPS phải có khi anh chàng chỉ tốn 3 điểm năng lượng. Nhân vật hệ Hỏa này có một lượng sát thương đơn mục tiêu cực kì khổng lồ và có thể oneshot đối phương ngay lập tức. Hơn thế, nhân vật này cũng có thể tối ưu khả năng cộng hưởng Hỏa vào đòn đánh thường ở lượt kế tiếp. Diluc cũng có khả năng tạo ra một lượng sát thương Hỏa khá lớn mà không cần tung xúc xắc.
Xem thêm: Hướng dẫn combo Diluc oneshot đối phương trong Thất Thánh Triệu Hồi

3. Bennett

Thất Thánh Triệu Hồi 3

Hồi máu tốt là một chuyện, nhưng còn tăng tấn công lại là điểm cộng của Bennett ở cả Teyvat lẫn Thất Thánh Triệu Hồi. Nhân vật này chỉ sử dụng 2 Điểm Năng Lượng trong khi cung cấp cho đội hình rất nhiều buff và hồi máu cho các nhân vật còn lại. Bạn nên sử dụng thẻ bài Talent của Bennett để loại bỏ các hạn chế và khiến anh chàng trở nên mạnh mẽ hơn.

4. Xingqiu

Thất Thánh Triệu Hồi 4

Vẫn là Xingqiu trong danh sách đề cử ở Thất Thánh Triệu Hồi khi bạn cần hỗ trợ hệ Thủy. Anh chàng cũng chỉ cần 2 Điểm Năng Lượng để thực hiện kĩ năng nộ của mình và áp ấn Thủy lên kẻ thù. Anh chàng cũng là một nhân vật khá cân bằng ở cả hai khả năng phòng thủ và tấn công.

Xem thêm: Hướng dẫn trải nghiệm Thất Thánh Triệu Hồi mới ra mắt tại phiên bản 3.3

5. Kamisato Ayaka

Thất Thánh Triệu Hồi 5

Ayaka có khả năng áp ấn Băng cho kẻ thù ngay lập tức khi chuyển nhân vật và sát thương cũng vô cùng lớn. Điều mà bạn cần lưu ý là hãy sử dụng cô nàng để tấn công kẻ thù trước khi kết thúc vòng đấu vì hiệu ứng này sẽ không đi cùng cô nàng cho tới vòng tiếp theo.

6. Keqing

Thất Thánh Triệu Hồi 6

Keqing là một trong các DPS hệ Lôi được chú ý khá nhiều ở thời điểm hiện tại ở thế giới Teyvat và giờ đây thì Thất Thánh Triệu Hồi cũng có mặt của cô nàng. Người chơi có thể dùng cô nàng này mà không cần phải phí một lần lắc xí ngầu.

Ngoài các nhân vật kể trên, người chơi có thể dùng các thẻ bài boss như Maguu Kenki hay Tinh Linh Nước Trong. Mặc dù hơi lạ lạ nhưng những con boss trong chế độ này cũng sẽ làm cho bạn cực kì ngạc nhiên đấy.
Xem thêm: Game thủ sẽ nhận được 890 Nguyên Thạch thông qua chế độ game thẻ bài mới

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang