Genshin Impact 3.4: Hé lộ bộ kĩ năng của Alhaitham - Keqing hệ Thảo

Alhaitham - nhân vật được mong đợi nhiều nhất từ khi Sumeru ra mắt sẽ có thể cập bến trong bản cập nhật này.

Với việc Genshin Impact 3.3 đã ra mắt, cũng đã tới thời điểm mà 3.4 được rò rỉ từ các bản beta. Mặc dù MiHoYo đang kiểm soát và có biện pháp trừng phạt những leaker, nhưng họ không thể nào nắm được tất cả. Một số rò rỉ về bản phát hành sắp tới của Alhaitham trong 3.4 cuối cùng đã cập bến internet.

1. Splash Art của Alhaitham

Alhaitham 1

Một phiên bản làm mờ của splash art Alhaitham đã bị rò rỉ. Trong đó, chúng ta có thể thấy anh ấy rút kiếm với một làn sóng các hạt Thảo sinh ra xung quanh anh chàng. Vì Splash Art thường thể hiện khả năng và sơ bộ chiêu thức của nhân vật (Keqing với các bản sao, Collei triệu hồi chú thỏ bông...), nó gợi ý rằng Alhaitham cũng sẽ triệu hồi một số loại khu vực nhất định hoặc thứ gì đó liên quan đến hệ Thảo.

Bên cạnh đó, splash art của Yaoyao cũng đã xuất hiện. Rất có thể cô bé này sẽ triệu hồi ra các cấu trúc hệ Thảo. Nếu 3.4 có thể thức tương tự như 3.3, Yaoyao sẽ là hỗ trợ đắc lực cho Alhaitham tương tự như "Miku from Sumeru" Faruzan đang làm với các nhân vật hệ Phong.

2. Ngày phát hành

alhaitham 4

Kể từ khi 3.0 được tiết lộ, Alhaitham là một trong những nhân vật được thổi phồng nhất vì anh trông cực kì mạnh mẽ. Người chơi chỉ có một cái nhìn thoáng qua về sức mạnh của Alhaitham khi họ khám phá Sumeru. Anh sẽ là một nhân vật sử dụng kiếm đơn 5 sao.

Theo những nguồn tin, Alhaitham sẽ xuất hiện trong banner phase 1 của Genshin Impact 3.4. Dựa trên độ dài chung của các banner thông thường, bản cập nhật 3.4 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 11 tháng 1. Alhaitham sẽ đi cùng với một healer 4 sao được chờ đợi từ lâu là Yaoyao.
Xem thêm: Top 6 nhân vật được mong chờ nhất Genshin Impact sau khi Nahida ra mắt

3. Kĩ năng của Alhaitham

alhaitham 5

Đánh thường: Thực hiện 5 đòn đánh liên tiếp
Trọng kích: Thực hiện 2 đòn đánh cực mạnh, tiêu tốn thể lực.

Kĩ năng nguyên tố: Ném ra một bông hoa về phía trước, có thể nhấn giữ để điều chỉnh hướng (tương tự như Keqing). Bông hoa này sẽ gây sát thương trên đường đi và khi nó dừng lại, Alhaitham có thể dịch chuyển đến vị trí của nó. Kẻ địch bị đánh trúng sẽ bị gắn ấn, khi ấn này xuất hiện thì Alhaitham sẽ chuyển dạng tấn công của mình (Forlorn Lotus). Khi gắn ấn kẻ thù thành công, Alhaitham sẽ có 1 stack Eyes of Horus.

Trong trạng thái Forlorn Lotus, các đòn tấn công thường của Alhaitham sẽ được đính kèm nguyên tố Thảo không thể bị thay thế và mang sát thương AoE. Cứ mỗi 1,5 giây khi đánh trúng kẻ địch, thời gian hồi chiêu của kĩ năng nguyên tố sẽ giảm đi 2 giây và tốn một điểm stack. Các stack này có thể được làm mới khi Alhaitham tạo ra các sát thương nguyên tố từ hệ Thảo.

Kĩ năng nộ: Alhaitham giải phóng một loại sương mù khi kích hoạt, sức tấn công của kĩ năng nguyên tố được tăng cường và các đòn đánh cũng tương tự (gần giống với Raiden Shogun). 

Hiện tại, các thông tin trên vẫn chỉ là leak, thế nên chúng ta cần chờ đợi tới khi Mihoyo drip marketing về các nhân vật này trong tương lai.
Xem thêm: Khi Cyno và Alhaitham tái hiện phân đoạn nổi tiếng trong Yu-Gi-Oh

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang