Palworld - Một thế giới tương tự như Pokemon nhưng lại đen tối hơn rất nhiều

Palworld sẽ đem đến cho người chơi rất nhiều những sinh vật đáng yêu nhưng lại xuất hiện trong một thế giới tàn nhẫn hơn rất nhiều

Palworld là một trò chơi được lấy nguồn cảm hứng từ thương hiệu Pokemon đình đám, thông qua việc bắt giữ những sinh vật huyền bí, nhốt chúng vào một công cụ và kêu gọi chiến đấu. Thế giới của trò chơi này cũng chứa đựng nhiều màu sắc cùng các sinh vật đáng yêu, nhưng có một điều đáng nói ở đây đó là sự xuất hiện của súng ống, xe tăng hay thậm chí là bệ phóng tên lửa.

Xem thêm: Pokémon Scarlet và Violet đạt doanh số bán ra siêu khủng chỉ sau 3 ngày ra mắt

Palworld - Một thế giới tương tự như Pokemon nhưng lại đen tối hơn rất nhiều

Không giống như Pokemon khi sử dụng những quả cầu nhỏ để giam cầm các sinh vật, Palworld lại có hẳn những nhà tù thật sự và chúng sẽ phải lao động để chế tạo vũ khi hay khai thác tài nguyên. Theo như một số đánh giá thì thế giới của Palworld có phần thực tế hơn và đen tối hơn so với lại Pokemon. Đây là những sinh vật vô cùng đáng yêu, tuy nhiên khi bước vào cuộc chiến sống còn thì mọi thứ lại không được bình yên như thế.

Trong trailer của Palworld có sự xuất hiện của nhiều loài sinh vật khác nhau, tuy nhiên chúng ta không chỉ ngắm nhìn sự đáng yêu của chúng mà còn phải chứng kiến những khung cảnh bạo lực mà game đặt vào, từ đó khiến cho nhiều người chơi không khỏi sốc.

Xem thêm: Tan chảy với fan-art phiên bản thú nhồi bông siêu cấp dễ thương của các Pokemon nổi tiếng (Phần 1)

Palworld - Một thế giới tương tự như Pokemon nhưng lại đen tối hơn rất nhiều

Dù vậy trailer lại không hé lộ ngày ra mắt của game mà chỉ biết rằng trò chơi này sẽ ra mắt vào năm 2023 mà thôi. Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến tựa game này có thể tìm hiểu thêm thông tin tại ĐÂY.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang