Blue Protocol - Bom tấn nhập vai Anime chuẩn bị được Amazon mở server quốc tế

Không còn phải chờ đợi quá lâu nữa, fan hâm mộ của Blue Protocol sẽ được trải nghiệm trực tiếp tựa game này ở server quốc tế dưới tay ông lớn Amazon phát hành game.

Blue Protocol - Bom tấn nhập vai Anime chuẩn bị được Amazon mở server quốc tế

Cụ thể hơn, Amazon Games và Bandai Namco Online Inc. đã cùng công bố việc hợp tác đưa Blue Protocol ra thị trường quốc tế - cụ thể hơn là khu vực Bắc Mỹ, châu Âu, Úc và New Zealand (không chặn các khu vực khác). Đây là tin đáng mừng cho fan hâm mộ của tựa game này khi hiện tại chỉ có mỗi server độc lập cho Nhật Bản và giới hạn tất cả truy cập từ khu vực khác.

Nếu bạn chưa biết, Blue Protocol là tựa game nhập vai hành động thế giới mở theo phong cách anime tuyệt đẹp. Bạn sẽ được đắm chìm trong Regnas - thế giới hậu tận thế sau hàng thế kỷ chiến tranh và lạm dụng công nghệ cao. Người chơi sẽ cùng nhau hợp tác và đẩy lùi các mối hiểm họa khổng lồ và bảo vệ loài người.

Blue Protocol - Bom tấn nhập vai Anime chuẩn bị được Amazon mở server quốc tế 2

Blue Protocol khi được ra mắt sẽ trở thành một bom tấn mới mà Amazon dẫn dắt, theo sau Lost Ark và new World. Tựa game được dự kiến sẽ chào sân game thủ vào đầu năm 2023 trên tất cả nền tảng bao gồm PC, Xbox và PS5. Hãy cùng đón chờ bom tấn mới và chuẩn bị tham gia ngay trong ngày ra mắt sắp tới nhé.

Blue Protocol - Bom tấn nhập vai Anime chuẩn bị được Amazon mở server quốc tế 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang