Riot Games hợp tác với Xbox Game Pass, free toàn bộ tướng và đặc vụ cho game thủ khi tham gia

Nhằm quảng bá cho chiến dịch hợp tác này, các phần thưởng khủng sẽ tràn vào kho đồ người chơi theo một cách vô cùng dễ dàng.

Riot GamesXbox giờ đây đã chính thức hợp tác với nhau. Danh mục các tựa game mà Riot công bố trong thương vụ hợp tác này bao gồm LMHT, Tốc Chiến, Valorant, Legends of RuneterraĐấu Trường Chân Lý. Tất cả những cái tên này sẽ gia nhập vào Xbox Game Pass và mang tới cho người chơi rất nhiều những món quà khác nhau tùy vào từng tựa game.

Riot Xbox 1

Người chơi kết nối tài khoản Game Pass với tài khoản Riot sẽ nhận được một lượng lớn phần thưởng cao cấp và lợi ích chỉ dành cho thành viên; chương trình này sẽ bắt đầu vào thứ 2 ngày 12 tháng 12. Điểm thu hút lớn nhất là việc mở khóa toàn bộ danh sách tướng/đặc vụ (LMHT, Tốc Chiến, Valorant), mặc dù các lợi ích của Tốc Chiến sẽ không khả dụng cho tới ngày 23 tháng 1. Nhưng trong phần câu hỏi thường gặp của thông cáo báo chí từ Riot đã lưu ý rằng việc mua trang phục tướng trong LMHT hoặc Tốc Chiến cũng yêu cầu người chơi phải có vị tướng đó.
Xem thêm: CEO Riot Games nói rằng 2023 sẽ là năm "bành trướng" nhất của công ty

Riot Xbox 2

Người chơi cũng sẽ nhận được quyền truy cập ngày đầu tiên vào các nhân vật mới ngay khi chúng được phát hành, theo cách tương tự như những người dùng Game Pass khi họ cũng sẽ nhận được các tựa game mới do Microsoft phát hành. Ngoài ra người chơi cũng sẽ nhận được tính năng tăng 20% kinh nghiệm vĩnh viễn. Tuy nhiên, người chơi cần đăng kí Game Pass hoặc Ultimate Game Pass để có thể nhận được những phần thưởng này.
Xem thêm: Streamer Valorant đạt mức rank Immortal chỉ bằng Classic

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang