Streamer Valorant đạt mức rank Immortal chỉ bằng Classic

Đạt được mức rank cao nhất trong Valorant chỉ với Classic, anh chàng streamer này đã chứng minh rằng súng không phế, chỉ có chúng ta phế.

Immortal là thứ hạng rank cao nhất trong Valorant với tập hợp những người chơi hàng đầu trong tựa game. Tuy nhiên, màu rank đỏ không phải đơn giản như chuyện bạn đi bộ trong công viên. Bạn phải có mục tiêu rõ ràng, giao tiếp tốt và kĩ năng cá nhân cũng phải cực kì cao. 

classic 1

Streamer RoyalG đã làm được một điều không tưởng là leo lên bậc rank Immortal chỉ bằng Classic - khẩu súng lục mặc định trong mỗi round đấu và thực sự điều này đã làm bất ngờ tất cả mọi người về kĩ năng và sự kiên trì của anh chàng. Leo lên bậc rank Immortal mặc dù không phải là một điều phổ biến, nhưng việc chỉ cầm classic và chạm được mức rank này là thứ mà mọi người ngưỡng mộ.
Xem thêm: Nhiều game thủ Valorant đang có thái độ bài trừ những người chơi sở hữu lối chơi dị

classic 2

RoyalG đã phát trực tuyến trong 51 ngày qua với tổng cộng 5 Act của Valorant, chỉ với một khẩu Classic và cuối cùng đã chạm được vào bậc rank Immortal. Trong khi những người hâm mộ chật vật với Vandal hay Phantom để lên mức rank này, việc chỉ dùng khẩu Classic của RoyalG cũng khiến nhiều người cảm thấy tủi thân về chính họ. Một streamer khác là Chris “Flexinja” Irvine cũng đã khen ngợi RoyalG vì kĩ năng của anh chàng. "Tôi chơi Jett ở team địch. Tôi chưa bao giờ thấy đồng đội mình khốn đốn trong các tình huống 1vs1 vì khẩu Classic như thế này, chúc mừng!"
Xem thêm: Valorant ra mắt bundle "Cá Mập" cực chất

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang