Nhiều game thủ Valorant đang có thái độ bài trừ những người chơi sở hữu lối chơi dị

Nhiều người nhận thấy được rằng các game thủ Valorant đang cư xử không đúng mực với những người chơi sở hữu lối chơi "dị" trong game

Valorant là một trò chơi bắn súng kết hợp với yếu tố kỹ năng nhân vật, vì lý do này nên sự sáng tạo trong lối chơi của game thủ sẽ được đưa lên một tầm cao mới so với những tựa game bắn súng truyền thống. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những Agent của Valorant sẽ có một mẹo riêng để giành lấy được lợi thế trong những pha đấu súng.

Nhiều game thủ Valorant đang có thái độ bài trừ những người chơi sở hữu lối chơi dị

Tuy nhiên cộng đồng người chơi Valorant lại có một thái độ không thật sự tốt đối với những người chơi có lối chơi khác thường so với phần còn lại. Hầu hết đều cho rằng việc tạo ra một lối chơi "dị" chắc khác gì troll game và kết quả là những lời xúc phạm nặng nề xuất hiện, nhắm thẳng vào những game thủ mang cho mình lối chơi "dị" ấy.

Xem thêm: Valorant có bước tiến mới khi chính thức có mặt trên PS5 và Xbox

Mới đây thì một bài đăng trên diễn đàn Reddit đã thu hút được một lượng lớn sự chú ý của cộng đồng, với nội dung cho rằng việc chơi Valorant theo một cách thông minh, "nhiều não" thường sẽ bị những người chơi khác chê cười, thậm chí là chỉ trích nặng nề.

Nhiều game thủ Valorant đang có thái độ bài trừ những người chơi sở hữu lối chơi dị 2

Nhanh chóng bài đăng này đã nhận được sự đồng tình từ nhiều game thủ, với hầu hết ý kiến cho rằng mọi người đang trở nên quá khắt khe đối với những game thủ có lối chơi thông minh, khác biệt so với phần còn lại.

Điển hình nhất chính là anh chàng Grim, một trong những game thủ có lối chơi độc đáo với những bức tường Sage 200 IQ của mình. Theo đó anh đã dùng kỹ năng C của Sage nhằm tạo nên những góc kê lạ, khiến cho đối thủ phải bất ngờ mỗi khi chạm trán. Và có một điều đáng nói ở đây là hầu hết những game thủ ở mức rank cao đều có một "ác cảm" mỗi khi nhắc đến Grim, cho rằng anh chàng này chỉ đang troll hoặc chơi game khác thường để tạo thêm nhiều nội dung trên Youtube hay Twitch. 

Xem thêm: Tuyển thủ Valorant bị loại khỏi đội hình vì cáo buộc ngoại tình

Nhưng Grim cũng là một người chơi đạt một mức rank khá cao và điều này cho thấy rằng anh sở hữu một lối chơi thông minh, tinh quái cũng như có khả năng am hiểm sâu về Đặc vụ Sage cũng như trò chơi Valorant.

Thậm chí  nhiều cái tên nổi tiếng như dasnerth hay p0ppin cũng thường xuyên bị những người chơi khác xa lánh, thậm chí đã có người thoát game ngay tức khắc khi biết bản thân đang chung đội với những game thủ có lối chơi "dị" mà hiệu quả này.

Hiện tại chủ đề này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ game thủ và mong rằng các game thủ Valorant sẽ có một cái nhìn thoải mái hơn đối với những người chơi có lối chơi "dị" này, từ đó giúp cho Valorant trở nên phong phú hơn về cách trải nghiệm các Agent chứ không chỉ đi theo một kiểu chơi nhàm chán nhất định.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang