Valorant có bước tiến mới khi chính thức có mặt trên PS5 và Xbox

Việc đưa tựa game bắn súng Valorant lên hệ máy console cho thấy tham vọng cạnh tranh của Riot với đối thủ của mình.

Tựa game FPS Valorant của Riot Games sẽ xuất hiện trên các hệ máy console trong tương lai, theo như một thông báo tuyển dụng của nhà phát triển.

Tuyển dụng Valorant console 1

Hitmarker đã đăng một tin tuyển dụng vào đầu ngày hôm nay cho vị trí thiết kế game làm việc với Riot, cụ thể là Valorant. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là việc tuyển dụng thành công sẽ giúp "đưa các sản phẩm trò chơi console ra thị trường", bài đăng đã viết.

Khoảng một tuần trước, Riot cũng tìm kiếm một vị trí khác để thuê một nhà quản lí thiết kế trò chơi sẽ làm việc trên phiên bản console của Valorant. Tuy nhiên, bài đăng mới lại cụ thể hóa công việc hơn một chút vì nó đề cập rằng ứng viên được chọn sẽ làm việc với nhóm thiết kế để tạo ra những trận đấu trong Valorant trên hệ máy console. Riot cũng đang tìm người có kinh nghiệm làm việc với các tựa game FPS.

Valorant có bước tiến mới khi chính thức có mặt trên PS5 và Xbox 2

Vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho tựa game này trên bất kì hệ máy console nào và có rất ít thông tin về sự phát triển của nó. Thông tin thêm về ngày phát hành trên hệ máy console có thể sẽ đến vào cuối năm nay hoặc năm sau vì quá trình này chỉ đang ở giai đoạn đầu mà thôi.

Xem thêm: Riot Games tôn vinh nền văn hóa Ấn Độ với đặc vụ Valorant mới nhất Harbor

Tuyển dụng Valorant console 3

Riot cũng sẽ sớm bổ sung Valorant vào thị trường game mobile, tuy nhiên ngày phát hành vẫn chưa được công bố rõ ràng.
Xem thêm: Tuyển thủ Valorant bị loại khỏi đội hình vì cáo buộc ngoại tình

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang