Riot Games dự định đem văn hóa Việt Nam vào LMHT và các tựa game của họ

Khi mà khu vực Việt Nam được Riot Games quản lý thì việc đưa văn hóa Việt vào LMHT là chuyện gần như chắc chắn sẽ xảy ra

Năm 2023 sẽ là thời điểm mà Riot Games chính thức tiếp quản LMHT khu vực Việt Nam cũng như là những nước Đông Nam Á. Trước sự kiện này thì đại diện của Riot Games cũng chia sẻ thêm những kế hoạch phát triên của LMHT trong thời gian tới. 

Xem thêm: LMHT - Tyler1 chỉ trích rằng mùa giải 2022 là vô cùng rác rưởi

Trong một buổi phỏng vấn với báo Thethaovanhoa, Giám đốc điều hành của Riot Games khu vực APAC - Alex Kraynov đã có những chia sẻ về ý tưởng thiết kế tướng cùng những nội dung LMHT dựa trên những cảm hứng văn hóa của các nước Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam.

Riot Games dự định đem văn hóa Việt Nam vào LMHT và các tựa game của họ

Mục tiêu của Riot Games đó là đem những khu vực LMHT đến gần với nhau hơn, tạo nên sự đồng nhất. Vì vậy mà tướng, sự kiện, các trang phục cũng như là các chiến dịch toàn cầu sẽ được thực hiện theo đúng mục tiêu đó. Tất nhiên Riot cũng không quên hứa hẹn rằng những kế hoạch này sẽ đem đến nhiều thành công trong tương lai.

Xem thêm: LMHT xuất hiện logo 18+ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ Việt

Đại diện từ Riot Games cho biết rằng: "Chúng tôi khẳng định sẽ không bỏ qua cơ hội để làm một điều gì đó cho Việt Nam trong tương lai với những bước đệm đó. Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe những yêu cầu và mong muốn từ phía cộng đồng người chơi Việt Nam, và sẽ cố gắng để thực hiện hoá những kế hoạch đó."

Riot Games dự định đem văn hóa Việt Nam vào LMHT và các tựa game của họ

Việc hòa hợp những nền văn hóa lại với nhau đã từng được Riot Games thực hiện trong trò chơi bắn súng Valorant, với Neon xuất thân từ Philipines cùng Harbo đến từ đất nước Ấn Độ. Do vậy việc tạo ra những cái tên tướng đậm chất văn hóa Việt Nam không phải là một điều quá xa vời.

Ngoài ra Việt Nam cũng có thể là chủ đề trang phục trong các sự kiện của LMHT cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu như Riot Games quyết định thực hiện kế hoạch của mình. Chúng ta hãy cùng đón chờ những điều bất ngờ trong LMHT sắp tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang