ArcheAge 2 tung trailer gameplay hấp dẫn, hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới

Sau thành công ngắn ngủi của ArcheAge, Kakao Games đã tiếp tục cho fan hâm mộ dong game này thêm hi vọng về phần 2 đầy tiềm năng và độ cuốn hút cùng trailer gameplay mới và ngày ra mắt dự kiến trong thời gian tới.

ArcheAge 2 tung trailer gameplay hấp dẫn, hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới

Theo thông tin chính thức từ Kakao Games và XLGAMES, những hình ảnh đầu tiên của Arche Age 2 đã được công bố tại sự kiện G-Star. Theo trailer này, chúng ta sẽ được trải nghiệm phần 2 của tựa game trên nền tảng PC và Console cùng công nghệ đồ họa Unreal Engine 5.

Vẫn giữ nguyên lối chơi hành động nhập vai với những hoạt cảnh, kĩ năng hào nhoáng, game thủ sẽ bắt đầu một cuộc hành trình mới và thám hiểm Auroria ở cả trên mặt đất, bay lượn trên không hoặc di chuyển bằng đường biển tùy ý. Số lượng quái vật ngoài thế giới cũng được bổ sung khá nhiều cùng với một số khu vực và khác biệt với phần 1 quá quen thuộc với các game thủ cũ.

ArcheAge 2 tung trailer gameplay hấp dẫn, hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới 2

Theo dự kiến, ArcheAge 2 sẽ sớm ra mắt trong ít nhất vào cuối năm 2024 và đầu năm 2025 với trailer trên chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch phát triển mà XLGAMES đang ấp ủ cho phần game này. Với thế giới rộng mở cùng cốt truyện hoàn toàn mới, hãy cùng chờ xem liệu dự án này có trở thành bom tấn mới trong tương lai và thu hút game thủ trên toàn thế giới cùng tham gia và trải nghiệm nhé.

ArcheAge 2 tung trailer gameplay hấp dẫn, hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang