Netflix tiếp tục mạnh tay tuyển dụng cho "Dự án game PC AAA lớn" trong thời gian tới

Dường như Netflix không dự tính dừng lại ở việc mua và phát triển những tựa game mobile đơn giản trên nền tảng stream phim của mình mà chuẩn bị lấn sân sang các tựa game AAA lớn trên nền tảng PC để thu hút thêm khách hàng trong tương lai.

Netflix tiếp tục mạnh tay tuyển dụng cho Dự án game PC AAA lớn trong thời gian tới

Cụ thể hơn, cộng đồng game thủ đã chú ý đến mục tuyển dụng trên chuyên trang Mobilegamer.biz, với hàng loạt vị trí tuyển dụng mới dành cho Nhà sản xuất game, Nhà định hướng nghệ thuật và Giám đốc kỹ thuật cho Netflix Games Studio. Tất cả những vị trí này đều kèm điều kiện nhằm "phát triển một tựa game AAA cho PC hoàn toàn mới" và không cụ thể là game theo mảng nào.

Netflix tiếp tục mạnh tay tuyển dụng cho Dự án game PC AAA lớn trong thời gian tới 2

Theo tin bên lề, Netflix cũng miêu tả cụ thể hơn về các vị trí phát triển game mới này, với tiêu chí "tạo nên một tựa game mới để thu hút game thủ trở lại chơi thường xuyên với thế giới rộng lớn, nhân vật đa dạng và dẫn truyện đáng tầm với các bộ phim/series phim của Netflix hiện tại". Với miêu tả này, chúng ta có thể hi vọng ở một tựa game nhập vai thế giới mở lớn, hoặc các loại game chiến thuật theo lượt và khám phá tự do chẳng hạn.

Netflix tiếp tục mạnh tay tuyển dụng cho Dự án game PC AAA lớn trong thời gian tới 3

Trước động thái này, chúng ta có thể rõ ràng thấy ý định của Netflix về việc muốn mở rộng thêm mảng game trên PC thay vì chỉ dành cho mobile (với lượng game rất hạn chế hiện tại), đồng thời cạnh tranh thêm song song với mảng phim hiện đang bị nhiều nền tảng phim khác như Disney+ dành thị phần hiện tại.

Netflix tiếp tục mạnh tay tuyển dụng cho Dự án game PC AAA lớn trong thời gian tới 4

Nếu bạn chưa biết, Netflix hiện đang có một kho game mobile khá ổn và mang tính giải trí đơn thuần cho những ai muốn thử nghiệm, đồng thời cũng đang phát triển 55 tựa game mobile khác ở thời điểm hiện tại. Chúng ta sẽ sớm biết được dự án game AAA PC này trong thời gian sớm thôi.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang