Genshin Impact: Người chơi có thể đặt tên mới cho Scaramouche trong bản cập nhật 3.3

Theo những thông tin được leak thì người chơi có thể lựa chọn cái tên mới cho Scaramouche.

Cho đến thời điểm hiện tại thì các thông tin leak vẫn chưa được rõ ràng và nội dung hoàn toàn có thể bị thay đổi trong bản cập nhật sắp tới.

Genshin Impact: Người chơi có thể đặt tên mới cho Scaramouche trong bản cập nhật 3.3

Bức hình có vẻ được chụp từ 1 nhiệm vụ trong game và người chơi có thể đặt tên cho nhân vật nào đó. Theo Leaker công bố thì người chơi sẽ đặt tên được cho Scaramouche trong Archon Quest bằng 1 vật phẩm đặc biệt trong bản Genshin Impact 3.3.

1 Leaker khác tên là Yukizero đã nói rằng là tên mà người dùng đặt sẽ chỉ có tác dụng trong ấm mà thôi. Còn khi ở thế giới bên ngoài thì Scaramouche sẽ được gọi bằng tên bình thường của mình.

Genshin Impact: Người chơi có thể đặt tên mới cho Scaramouche trong bản cập nhật 3.3 2

1 bản leak khác còn cho biết là người chơi sẽ không thể đặt tên cho Môi chề là Balladeer, Scaramouche, Kunikuzushi, Shouki no Kami, Everlasting Lord of Arcane Wisdom - Những cái tên trước đó của nhân vật này - Các quy ước để đặt tên cho Scaramouche cũng sẽ gắt gao hơn để tránh những cái tên mang ý nghĩa đen tối.

Theo nhiều nguồn Leak còn cho biết rằng người chơi có thể sẽ chỉ cần phải chọn 1 cái tên trong 1 danh sách những cái tên đã được tạo sẵn của Hoyoverse. 

Do có quá nhiều data được leak nên người chơi có lẽ nên chờ thông tin chính thức của Hoyoverse vào ngày 25 tháng 11 trong buổi livestream bản cập nhật 3.3 để có được thông tin chính xác nhất.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang