Genshin Impact: Bản cập nhật 3.3 và các hoạt động game sẽ bị hoãn do quốc tang tại Trung Quốc

Với thời gian diễn ra quốc tang cho Cựu Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân hiện tại, toàn bộ ngành giải trí nói chung và hoạt động của Genshin Impact nói riêng sẽ bị tạm dừng trong một thời gian nhất định sắp tới.

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.3 và các hoạt động game sẽ bị hoãn do quốc tang tại Trung Quốc

Theo thông tin từ Đài Truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV, Ủy ban tổ chức tang lễ của ông Giang Trạch Dân thông báo việc treo cờ rủ sẽ áp dụng từ ngày 30/11 cho đến ngày tổ chức tang lễ của ông, hiện dự kiến sẽ vào ngày 06/12/2022. Hiện tại, tất cả hoạt động giải trí tại Trung Quốc đã tạm dừng để tiến hành quốc tang trên cả nước và các trang web nổi tiếng như Bilibili và Weibo cũng đã đổi sang màu trắng đen cho sự kiện này.

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.3 và các hoạt động game sẽ bị hoãn do quốc tang tại Trung Quốc 2

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.3 và các hoạt động game sẽ bị hoãn do quốc tang tại Trung Quốc 3

Theo kế hoạch, tất cả mọi hoạt động giải trí sẽ bị tạm dừng trong ngày quốc tang này (6/12), đồng nghĩa rằng server Genshin Impact tại Trung Quốc sẽ tạm đóng cửa trong 1 ngày. Tuy nhiên, các máy chủ ở những khu vực còn lại sẽ không bị ảnh hưởng gì nhưng có thể sẽ bị trễ một số hoạt động quảng cáo bản cập nhật 3.3 và chúc mừng sinh nhật cho các nhân vật trong thời gian này (Ganyu và Nilou).

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.3 và các hoạt động game sẽ bị hoãn do quốc tang tại Trung Quốc 4

Về thời gian ra mắt bản cập nhật 3.3 Genshin Impact, nếu thời gian quốc tang ngắn (chỉ từ 30/11 đến 6/12) thì bản cập nhật 3.3 có thể sẽ được ra mắt đúng lịch trình như cũ. Nhưng nếu thời gian này được kéo dài hơn (7 - 14 ngày) thì rất có thể Hoyoverse sẽ phải dời bản cập nhật này về ít nhất 1 tuần so với lịch trình để tránh rắc rối trong thời gian nhạy cảm này.

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.3 và các hoạt động game sẽ bị hoãn do quốc tang tại Trung Quốc 5

Theo dự đoán từ các leaker, video giới thiệu nhân vật Wanderer sẽ bị ảnh hưởng lớn nhất do không thể công bố vào thời điểm này trước ngày ra mắt chính thức. Song song đó, "Drip Marketing" hình ảnh giới thiệu cho Alhaitham và Yaoyao trong bản cập nhật 3.4 tiếp theo cũng có thể bị trì hoãn và tránh thời gian hiện tại. Nhìn chung, mọi thứ sẽ có thể mất khoảng 1 tuần trì hoãn mới có thể quay lại hoạt động bình thường, các game thủ hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang