Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 3.4 - Hutao và đội quân Liyue đồng loạt Rerun

Dù vẫn còn khá sớm, thông tin nhân vật và các vũ khí đi kèm trong bản cập nhật 3.4 Genshin Impact đã được các leaker hé lộ một phần và sẽ khá thú vị cho các game thủ đã chờ đợi những nhân vật cũ được Rerun trở lại.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 3.4 - Hutao và đội quân Liyue đồng loạt Rerun

Cụ thể hơn, các đội Leaker đang khá chia rẽ về các thông tin banner nhân vật ở bản 3.4 Genshin Impact sắp tới. Theo đó, leaker Saveyourprimos đã công bố thông tin về việc Banner mới cho Alhaitham 5 sao và Yaoyao 4 sao mới cùng với Hutao Rerun - với thông tin được đánh giá là đáng tin cậy. Về Banner vũ khí, chắc chắn Trượng Hộ Ma sẽ được trở lại cùng Hutao và một trấn khác cho Alhaitham nếu anh được ra mắt trong đợt này,

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 3.4 - Hutao và đội quân Liyue đồng loạt Rerun 2

Ngược lại đó, theo trang TeyvatTabloid tổng hợp thông tin leak và dự đoán từ nhiều nguồn, đợt sự kiện Latern Rite sắp tới tại Liyue cũng sẽ là đợt Rerun lớn cho 4 nhân vật bao gồm Yelan, Shenhe, Hutao và Xiao với sự xuất hiện chung với Yaoyao. Khi tất cả cùng đều có nguồn gốc từ Liyue, các vũ khí trấn của 4 nhân vật này cũng sẽ trở lại trong bản 3.4 nếu đúng theo dự đoán.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 3.4 - Hutao và đội quân Liyue đồng loạt Rerun 3

Với 2 hướng thông tin này, trên thực tế thì nguồn tin của SaveYourPrimos thường sẽ có độ chính xác cao hơn. Tuy nhiên với khá nhiều nguồn leak bị thay đổi vào giờ cuối trong thời gian gần đây, chúng ta chỉ có thể xác định chính xác các thông tin leak này một khi bản cập nhật 3.3 ra mắt trên server Live và bộ kĩ năng của Alhaitham sẽ được tiết lộ ngay lập tức. Hãy cùng chờ đón các thông tin leak Genshin mới nhất trong các bài viết tiếp theo nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 3.4 - Hutao và đội quân Liyue đồng loạt Rerun 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang