Lựa chọn ai trong banner Genshin Impact 3.3?

Banner nhân vật 3.3 thực sự là một lời giải khó đoán, đặc biệt là với các game thủ newbie. Cùng ngó qua điểm mạnh/yếu của các nhân vật lần này nhé.

Với 4 nhân vật 5 sao cực kì hot trong bản cập nhật Genshin Impact 3.3, việc xả Nguyên Thạch cho nhân vật nào vẫn là một điều tương đối đau đầu của nhiều người. Ngó qua chi tiết từng nhân vật để quyết định "xuống tay" một cách chính xác nhất nhé.

1. Kẻ Lang Thang/Scaramouche

Banner Genshin 3.3 1

Được game thủ gọi với cái tên thân thương "môi chề", đây sẽ là một nhân vật DPS hệ Phong mạnh mẽ so với dàn nhân vật hệ Phong còn lại trong Genshin Impact. Một trong những nhân vật hệ Phong đang được dùng nhiều nhất Genshin Impact là Kazuha chứ không phải Xiao, nhưng Kazuha lại là một hỗ trợ. Do đó, nếu người chơi không thích phong cách dậm chân tại chỗ của Xiao thì Kẻ Lang Thang là một sự lựa chọn khá đáng cân nhắc.

Bộ kĩ năng của Scaramouche cho phép anh chàng tấn công kẻ địch từ trên không, dễ dàng hạ gục các mục tiêu bình thường mà không cần phải trực tiếp đối đầu với chúng. Do đó, anh chàng cực kì có đất diễn sau khi ra mắt. Nếu bạn thích thiết kế và lối chơi của anh chàng này, banner Scara sẽ là thứ dành cho bạn. Mặc dù không thể mạnh bằng một số nhân vật khác, nhưng lối chơi của Scaramouche vẫn cực kì thú vị.
Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Wanderer với hướng build trang bị và Di Vật mạnh nhất

2. Arataki Itto

Banner Genshin 3.3 2

Kể từ khi được ra mắt cho tới nay, Arataki Itto vẫn không có sự thay đổi nào về lối chơi cũng như bộ kĩ năng của anh chàng. Với sự góp mặt của Gorou, khả năng gây sát thương của Itto càng được củng cố hơn bao giờ hết với bộ kĩ năng thiên hướng gây sát thương toàn thời gian của mình.

Mặc dù không có phản ứng nguyên tố nào được tạo ra từ hệ Nham, trừ kết tinh, nhưng sát thương mà các nhân vật thuộc hệ Nham gây ra lại được scale sát thương rất lớn. Bên cạnh đó, các đòn đánh của Itto cũng cực kì uy lực cả về mặt thị giác lẫn sát thương, thế nên phong cách vụt tới chết sẽ thể hiện được lối chơi của Itto. Nếu bạn muốn những đòn đánh của mình cũng mang phong cách giang hồ giống như anh chàng này, hãy roll Itto.

3. Raiden Shogun

Banner Genshin 3.3 3

Booba Sword là một trong những nhân vật tạo ra được ấn tượng nhất cho người chơi Genshin cả về mặt thị giác lẫn sát thương. Với sự bổ sung của Thảo Thần Nahida nói riêng và hệ Thảo nói chung, đội hình Tăng Cường đã nhanh chóng trở thành một hướng xây dựng cực kì tốt cho tất cả các thành viên. Raiden Shogun vừa là một sub-dps, vừa có thể đảm nhận việc đứng sân của toàn bộ đội hình.

Đây là banner rerun lần 2 của Raiden Shogun, và rất nhiều người cũng đang mong chờ Lôi Thần được rerun lần kế tiếp. Hãy nhớ rằng kể cả ở C0 thì đây vẫn là một nhân vật cực kì imba. Do đó, hãy cân nhắc nếu như dàn nhân vật của bạn đang thiếu hụt sát thương.
Xem thêm: Họa sĩ AI cướp tranh còn la làng bị cộng đồng vạch mặt và tẩy chay thành công

4. Kamisato Ayato

Banner Genshin 3.3 4

Giống như Raiden, Ayato hiện tại cũng có thể đi chung đội hình với hệ Thảo để tạo ra các phản ứng cực kì chất lượng. Anh chàng có thể đảm nhận cả hai vai trò là DPS hoặc sub-DPS đều tốt nhờ bộ kĩ năng của mình.

Ở CM0, chỉ số att của anh chàng không ở mức cao lắm. Do đó, nếu bạn muốn lấy ayato và bỏ qua các DPS khác trong bản cập nhật sắp tới thì bạn nên suy nghĩ kĩ càng. Nếu bạn đã có Ayato trong đội hình và muốn mở khóa các cung mệnh của anh chàng, đây có thể là cơ hội tốt dành cho bạn. Banner của Ayato nằm ở phase 2, do đó bạn sẽ có thêm thời gian để cày Nguyên Thạch hơn.
Xem thêm: Cách chơi Ayato đầy đủ với hướng build trang bị và Thánh Di Vật mạnh nhất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang