LMHT: Maokai lại được buff mạnh trên server thử nghiệm để tăng tiềm năng đi rừng

Vừa mới đây, Maokai lại nhận thêm được một đợt buff mới cho mình để tăng khả năng đi rừng trong mùa giải mới.

Trong nỗ lực tăng cường sức mạnh của các tướng đỡ đòn trong LMHT, Riot Games mới đây lại buff thêm sức mạnh cho Maokai. Đây là động thái nhằm nâng cao tiềm năng đi rừng của vị tướng này và cải thiện chỉ số của thần rừng trong meta hiện tại.

maokai 1

Không cần phải nói nhiều về việc người hâm mộ LMHT cảm thấy vui vẻ như thế nào qua những thay đổi này. Maokai đi rừng là thứ mà họ đã yêu cầu từ lâu, và những thay đổi này sẽ mang lại chính xác những điều đó. Các thay đổi như sau:

- Tỉ lệ hồi máu P tăng từ 4% - 10% lên 4% - 12%
- Sát thương cơ bản của Q tăng từ 65 - 245 lên 70 - 270
- Sát thương lên quái cộng thêm của Q tăng từ 80 - 160 lên 120 - 200

maokai 2

Có hai yếu tố chính mà người chơi cần lưu ý. Đầu tiên là tỉ lệ hồi máu từ nội tại, điều này giúp tăng độ bám trụ của Maokai trong khu vực rừng cũng như sự hiện diện của hắn ta trong các cuộc giao tranh.

Đặc biệt là việc các buff này không ảnh hưởng tới gameplay hiện tại. Trên thực tế, trong bản cập nhật 12.20 thì Maokai đã bị giảm sức mạnh xuống còn như hiện tại. Sự thay đổi này đã ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất của anh chàng và người hâm mộ đã yêu cầu nhà phát triển xem xét lại các quyết định. Với đợt tăng sức mạnh này, có vẻ như Riot Games giờ đây tin rằng đợt nerf vừa qua là không cần thiết.

Xem thêm: Trải nghiệm cảm giác 1v9 đúng nghĩa với bug mới tại Tiền Mùa Giải 2023

maokai 3

Giờ đây, Maokai có thể dọn bãi quái rừng trong vòng ba phút, điều cực kỳ quan trọng trong giai đoạn tiền mùa giải 2023 của Liên Minh Huyền Thoại, chủ yếu là do những thay đổi của Cua Kỳ Cục. Ngoài ra, sát thương cơ bản tăng lên từ kĩ năng Q của anh ấy sẽ tăng cường khả năng dọn lính và cải thiện khả năng sống sót của bản thân khi đi đường, đặc biệt là đường trên.
Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 12.22b - Cân bằng gấp Tướng và Trang bị Tiền Mùa Giải 2023

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang