Genshin Impact: Leaker hé lộ thiết kế của Steampunk City - "thủ đô" của Fontaine

Một số rò rỉ đã xuất hiện về khu vực tiếp theo của Genshin Impact, Fontaine với thiết kế cực kì xịn xò.

Fontaine - quốc gia của Thủy Thần luôn là một thứ hiện diện trong Genshin Impact kể từ những bản beta đầu tiên. Mới đây, một video được leak ra đã cho thấy một giao diện thành phố được cho là nguyên mẫu của Fontaine sắp tới.

Sau Mondstadt, Liyue Inazuma, bản cập nhật lớn gần đây nhất của Genshin Impact đã giới thiệu một quốc gia khác với tên gọi Sumeru. Mặc dù người chơi vẫn chưa trải nghiệm tất cả các phần còn lại của nó, nhiều thông tin về Fontaine đã lan tràn trên các trang mạng xã hội. Vì mọi khu vực trong trò chơi đại diện cho một địa điểm ngoài đời thật, nên có tin đồn ám chỉ rằng Fontaine dựa trên nước Pháp.

Đoạn video rò rỉ cho thấy một mô hình sơ bộ của thành phố Fontaine, có khả năng sẽ trở thành thiết kế chính thức. Điều thú vị là nó được dựng trên một bề mặt thẳng đứng, có nghĩa là nó có thể sẽ có thiết kế nhô ra khỏi một thác nước hoặc một con đập. Tuy nhiên đây là một thiết kế khá phi logic cho một thành phố ngoài đời thực, nhưng vì Genshin Impact là một thế giới đầy rẫy những điều kì diệu, nên cũng cứ gọi là ô cê.

Fontaine 2

Một số người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng thành phố có thể được tách ra thành hai khu vực phân biệt: tầng trên giành cho giới thượng lưu và quí tộc, còn tầng dưới sẽ là nơi ở của dân thường. Dưới đây là một số điểm đáng chú ý về thiết kế của nó:

- Tông màu chủ đạo sẽ là màu xanh.
- Rất nhiều tòa nhà sẽ co cụm lại với nhau
- Các thiết kế lấy cảm hứng từ động cơ hơi nước sẽ được đề cập đến khá nhiều.
- Thành phố được thiết kế xây dựng để thuận lợi cho việc di chuyển theo phương thẳng đứng.
- Khu vực này dường như được bao quanh bởi một thác nước khổng lồ.

Vị trí của Fontaine được đồn đoán sẽ nằm ở phía bắc Sumeru, nơi kết nối với làng QiaoQing của Liyue. Được cai trị bởi Thủy Thần ,đây là một quốc gia coi trọng công lý hơn tất cả. Tuy nhiên, quốc gia này cũng cực kì phát triển về mặt công nghệ và nghệ thuật. Tờ báo Chim Hơi Nước là một ấn phẩm nổi tiếng khắp Teyvat và các nhân vật đến từ quốc gia này cũng xuất hiện rất nhiều trong các quest và sự kiện từ trước đến nay.

Xem thêm: Lựa chọn ai trong banner Genshin Impact 3.3?

Fontaine 1

Với kích thước của khu vực bị thiếu giữa Liyue, Sumeru và Mondstadt, Fontaine có thể là một quốc gia rất lớn. Nó có thể được lấy cảm hứng từ nước Pháp trong thế giới thực vào những năm 1900, dựa trên trang phục của NPC. Tên của quốc gia cũng là "đài phun nước" trong tiếng Pháp, điều này phù hợp vì nó được cai trị bởi Hydro Archon.

Đây mới chỉ là leak, thế nên mọi thứ đều có thể thay đổi trong bản cập nhật chính thức đến từ Mihoyo.
Xem thêm: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí bản 3.4 - Hutao và đội quân Liyue đồng loạt Rerun

 

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang