Elyon - Bom tấn xịt của Kakao Games chính thức đóng cửa chỉ sau 2 năm hoạt động

Tưởng chừng như đây sẽ là một bom tấn nhập vai mới có thể cạnh tranh với các tựa game lớn hiện nay, tuy nhiên tựa game Elyon sẽ sớm đóng cửa luôn cả server Hàn Quốc vào đầu năm sau do hoạt động từ game thủ quá ảm đạm.

Elyon - Bom tấn xịt của Kakao Games chính thức đóng cửa chỉ sau 2 năm hoạt động

Được ra mắt vào năm 2020, tựa game Elyon được cộng đồng game thủ khá háo hức và tham gia đông đảo với hi vọng đây sẽ là game mới đối đầu với những đầu game lớn trên thị trường như Black Desert Online hay thay thế vị trí của Tera Online cũ. Tuy nhiên, với không có tính năng gì cải tiến, game mì ăn liền và quá sơ sài, lượng người chơi Elyon ngày càng giảm sút mạnh chỉ sau năm đầu ra mắt - và chuyện gì đến cũng đến.

Elyon - Bom tấn xịt của Kakao Games chính thức đóng cửa chỉ sau 2 năm hoạt động 2

Theo thông báo từ Kakao Games, tựa game Elyon sẽ đóng cửa server Hàn Quốc trong ngày 2/3/2023 sắp tới. Thông báo này khiến mọi người khá bất ngờ khi thông báo đóng cửa server Bắc Mỹ và châu Âu chỉ vừa xuất hiện trong thời gian ngắn trước đây, và "server cuối cùng" của game cũng đóng nốt không cần chờ đợi lâu.

Elyon - Bom tấn xịt của Kakao Games chính thức đóng cửa chỉ sau 2 năm hoạt động 3

Đây là điều đáng tiếc cho số ít game thủ vẫn còn ở lại game hiện tại. Theo tiến độ cập nhật, đáng lẽ Class mới Pulse Shooter chuẩn bị ra mắt nhưng giờ đây lại chết yểu theo game luôn. Nhưng trên thực tế, việc đóng cửa này đã được cộng đồng biết trước từ sớm do game không có tính năng gì nổi bật, ngược lại còn khá tệ so với một dự án game năm 2020. Có lẽ sau dự án xịt này thì Kakao Games có thể tập trung vào làm những sản phẩm chất lượng cao hơn trong tương lai.

Elyon - Bom tấn xịt của Kakao Games chính thức đóng cửa chỉ sau 2 năm hoạt động 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang