Zold:Out - Bom tấn game anime mới chính thức mở đăng kí sớm cho server quốc tế

Sau một thời gian chờ đợi khá dài, cuối cùng tựa game Zold:Out cũng đã mở giai đoạn đăng ký sớm cho server quốc tế trước sự hào hứng của cộng đồng game thủ.

Zold:Out - Bom tấn game anime mới chính thức mở đăng kí sớm cho server quốc tế

Nếu bạn chưa biết, dự án game Zold:Out đến từ nhà phát triển C4Cat Entertainment sẽ thuộc thể loại nhập vai chiến thuật thời gian thực theo phong cách anime-chibi steampunk mới lạ cho thể loại này. Với mỗi cách xây dựng chiến thuật và bộ bài của mình, game thủ có thể vừa thu thập nhân vật và kết hợp từng vũ khí, trang bị và kĩ năng khác nhau để tạo ra combo hủy diệt cho riêng mình.

Zold: Out có rất nhiều nhân vật được phân chia thành nhiều phẩm chất từ R đến SSR mà người chơi có thể lựa chọn để xây dựng đội hình của mình thông qua tính năng Gacha hấp dẫn. Các nhân vật sẽ được chia thành 4 nghề gồm: Chiến Binh, Cung thủ, Pháp Sư và Hỗ Trợ. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những chỉ số, cách đánh và kỹ năng riêng biệt, có thể quan sát đối phương và địa hình để có những đòn tấn công chính xác và hiệu quả nhất.

Zold:Out - Bom tấn game anime mới chính thức mở đăng kí sớm cho server quốc tế 2

Zold:Out - Bom tấn game anime mới chính thức mở đăng kí sớm cho server quốc tế 3

Điều đáng ngạc nhiên là tựa game đã bị đóng cửa khá sớm trong tháng 7 vừa qua tại Nhật Bản, tuy nhiên lại được hồi sinh trở lại với server quốc tế dự kiến sẽ ra mắt trong đầu năm sau. Zold:Out sẽ ra mắt trên cả iOS, Android và cả nền tảng Steam trên PC để mọi người cùng tham gia và khám phá thế giới mới này.

Zold:Out - Bom tấn game anime mới chính thức mở đăng kí sớm cho server quốc tế 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang