Hé lộ chi tiết thú vị về các vị thần trong Genshin Impact

Một fan hâm mộ đã tìm ra một điểm chung đáng chú ý về các vị thần được ra mắt trong Genshin Impact, và rất có thể sẽ áp dụng cho các vị thần sau này.

Một người hâm mộ Genshin Impact đã nhận thấy một chi tiết thú vị về mọi cốt truyện của các vị Thần diễn ra trong trò chơi cho đến nay. Archon/Thần là những nhân vật rất quan trọng trong thế giới Teyvat khi họ đóng vai trò là những người bảo vệ chính cho các khu vực tương ứng của họ.

Archon Genshin 1

Mặc dù có bảy Archon khác nhau trong Genshin Impact, nhưng chỉ có bốn trong số họ xuất hiện trong trò chơi cho đến nay. Sau nhiều tháng tin đồn và suy đoán, bản cập nhật 3.2 vừa cuối cùng đã thêm Archon thứ tư vào danh sách có thể chơi được. Thảo Thần mới được đặt tên là Nahida nhưng còn được biết đến với cái tên Lesser Lord Kusanali hay Vị thần Trí tuệ, người trông coi vùng đất của trí tuệ - Sumeru.

Archon Genshin 2

Người dùng Reddit LeaveNormiesREEEEE đã chỉ ra rằng cả bốn nhiệm vụ Ma Thần trong Genshin Impact đều bao gồm những câu chuyện về một cái cây và một người bạn. Câu chuyện về Phong Thần Venti đề cập đến một nhân vật thú vị tên là Vennessa, người được biết đến là một trong những huyền thoại của Mondstadt. Theo cốt truyện chính thức của trò chơi, cô ấy đã được công nhận bởi các vị thần của Celestia, những người đã thăng thiên cho cô ấy. Một cây sồi khổng lồ nằm ở vùng Phong Khởi Địa rõ ràng là nơi cô ấy "thăng thiên", và nó được coi là biểu tượng của một trong những anh hùng vĩ đại nhất của Mondstadt.

Archon Genshin 3

Hai vị Thần kế tiếp được giới thiệu trong game - Zhongli Raiden Shogun cũng theo mô tuýp tương tự. Một nhiệm vụ cốt truyện về Zhongli có tên Rễ Cây Cổ Thụ đã giới thiệu một domain mới để người chơi chiến đấu với Azhdaha. Con boss tuần này là một trong những người bạn thân của Zhongli, và đã giúp Nham Thần trong suốt cuộc chiến Ma Thần trước đây, tuy nhiên đã ma hóa và buộc Morax phải phong ấn nó.

Xem thêm: Genshin Impact: Hoyoverse yêu cầu gỡ bỏ paimon.moe và các trang Wiki, đếm Pity được cộng đồng yêu thích nhất

Archon Genshin 5

Tiếp nối là câu chuyện về Raiden Shogun, hay còn được gọi là Ei, bao gồm cây Anh Đào Thần tọa lại tại ngôi Đền Narukami. Nhiêm vụ Ma Thần cũng đề cập tới vài người bạn của Raiden như Sasayuri, Mikoshi Kitsune, tất cả đều không còn trên bản đồ Teyvat nữa. Ngay cả Nahida - Thảo Thần mới đây cũng có một phân cảnh khá thú vị bao gồm Thảo Thần đời trước, tức Đại Vương Rukkhadevata.
Xem thêm: Genshin Silly Wisher - Ứng dụng giả lập gacha Genshin Impact theo phong cách meme siêu hài hước

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang