LMHT: Hệ thống AFK cảnh cáo người chơi ngay cả trong phòng tập khiến game thủ khó chịu

Những lỗi tại Tiền Mùa Giải 2023 liên tục xuất hiện và mới đây cộng đồng đã cảm thấy vô cùng tức tối khi hệ thống AFK cảnh cáo người chơi ngay cả trong phòng tập

Tiền Mùa Giải 2023 cũng đã chính thức được trình làng tại máy chủ Việt Nam trước sự hân hoan của cộng đồng LMHT. Tuy nhiên vui mừng chưa được bao lâu thì người chơi lại không khỏi mệt mỏi với hàng loạt những bug xuất hiện, hầu hết là có liên quan đến các tính năng mới của tựa game này.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.23b - Nerf gấp hàng loạt Tướng mạnh mất cân bằng giữa patch

Tất nhiên Riot Games vẫn đang tích cực điều chỉnh những lỗi hiện có trong game với mong muốn có thể đem đến cho cộng đồng những trải nghiệm tốt nhất khi mà mùa giải 2023 chuẩn bị bắt đầu.

LMHT: Hệ thống AFK cảnh cáo người chơi ngay cả trong phòng tập

Trong số những lỗi xuất hiện tại Tiền Mùa Giải 2023 thì hệ thống phát hiện AFK đang là thứ gây ra không ít những sự khó chịu cho người chơi. Hệ thống này vẫn hoạt động một cách bình thường ở những trận đấu thường, nhưng khi người chơi đang trải nghiệm chế độ phòng tập - một chế độ để game thủ thử nghiệm tướng hoặc trang bị - thì bảng thông báo AFK lại xuất hiện và xử phạt người chơi.

Xem thêm: LMHT: 4 khu vực lớn sẽ thay đổi lịch thi đấu trong mùa giải 2023, ngày nào cũng có trận đấu

LMHT: Hệ thống AFK cảnh cáo người chơi ngay cả trong phòng tập

Nhanh chóng nhân viên phụ trách của Riot Games cũng đã lên tiếng chia sẻ với công động liên quan đến những bug về hệ thống này. Đây chỉ là một thông báo mang tính nhắc nhở, ngăn chặn những hành vi tiêu cực từ những người chơi xấu tính. Tính năng này được áp dụng cho mọi chế độ của LMHT, từ đấu trường, xếp hạng, ARAM và cho đến phòng tập.

LMHT: Hệ thống AFK cảnh cáo người chơi ngay cả trong phòng tập

Và khi bảng thông báo này xuất hiện trong phòng tập, sau khi nhận được phản hồi thì Riot Games cũng cho biết rằng họ vẫn để nó tại đó để giảm chi phí chỉnh sửa và những người chơi gặp trường hợp này sẽ không gặp bất kì ảnh hưởng gì. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang