LMHT: 4 khu vực lớn sẽ thay đổi lịch thi đấu trong mùa giải 2023, ngày nào cũng có trận đấu

Tuy nhiên, cuối tuần của bạn vẫn sẽ tràn ngập các trận đấu Liên Minh.

LEC sẽ thay đổi lịch trình cuối tuần cho mùa giải 2023, theo báo cáo từ Alejandro Gomis của Blix.gg. Năm tới, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cao cấp nhất của châu Âu sẽ tổ chức các trận đấu vào Thứ Bảy, Chủ Nhật và Thứ Hai. Sự thay đổi này sẽ vẫn xoay quanh các ngày cuối tuần, nhưng các trò chơi vào Thứ Sáu sẽ được thay thế bằng một loạt các cuộc thi vào Thứ Hai.

Đổi lịch thi đấu 1

Những thay đổi đối với ngày thi đấu của giải đấu sẽ không phải là sự thay đổi lớn duy nhất đối với LEC vào năm 2023. Giải đấu cũng có kế hoạch chia lịch thi đấu của mình thành ba phần thay vì hai phần truyền thống. Một giải phụ, được gọi là “Giải mùa đông”, sẽ bắt đầu vào tháng 1, trong khi mùa giải LEC sẽ kết thúc với “Season Playoff” vào tháng 7. Mid-Season Invitational sẽ vẫn diễn ra sau Spring Split, trong khi CKTG sẽ diễn ra sau giải mùa Hè, theo truyền thống. 

Đổi lịch thi đấu 2

Ngoài LEC, LCS cũng có kế hoạch thay đổi ngày diễn ra các trận đấu trong tuần. Theo báo cáo tháng 10 của Blix.gg , mùa giải tới, LCS sẽ chuyển sang lịch thi đấu có các trận đấu vào Thứ Ba và Thứ Tư. Nếu cả LCS và LEC đều thay đổi ngày thi đấu, người hâm mộ LMHT sẽ có các trận đấu nhất quán để xem trong suốt cuối tuần và đầu tuần vào năm 2023.
Xem thêm: HLV của DRX sẽ rất có thể tới LCS vào năm sau

Đổi lịch thi đấu 3

Thậm chí, LPL LCK sẽ tổ chức các trận đấu gần như mỗi ngày trong tuần, khiến toàn bộ lịch thi đấu trên phạm vi toàn cầu được trải dài với các trận đấu đầy hứa hẹn. Giữa bốn khu vực lớn và hai giải đấu quốc tế, ít nhất một trận đấu của Giải đấu chuyên nghiệp được diễn ra gần như mỗi ngày, kéo dài từ đầu tháng 1 đến tháng 11 năm 2022. Mùa giải LEC 2023 sẽ bắt đầu vào tháng 1 với sự khởi đầu của Giải mùa đông. Riot cũng sẽ tổ chức sự kiện khởi động mùa giải Liên minh 2023 trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 1 để thay thế Sự kiện All-Star, sự kiện đã bị hủy bỏ hoàn toàn vào năm 2021.
Xem thêm: SofM về Việt Nam sẽ tập trung làm chuyên gia LMHT và là 1 KOL sự kiện

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang